เปิดนิทรรศการภาพถ่าย “เมล็ดพันธุ์กู้โลก” โดยขบวนการกู้โลก

ข่าวทั่วไป Thursday January 26, 2012 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--26 ม.ค.--ซิลเลเบิล ขบวนการกู้โลก ร่วมกับสห+ภาพ ชุมชนคนถ่ายภาพ สยามดิสคัฟเวอรี่ APDA Groupมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด จัดพิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่าย “เมล็ดพันธุ์กู้โลก” โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ไสยาสน์ เสมาเงิน ศิลปาธรกิตติคุณ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมคุณจิระนันท์ พิตรปรีชา ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ขบวนการกู้โลก ร่วมแถลงวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้ ในโอกาสเดียวกัน ยังมีการเปิดตัวบทเพลงเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขับร้องโดย “บอย” ตรัย ภูมิรัตน “แสตมป์” อภิวัชร์ เอื้อถาวร และ “อุ๋ย บุดดาเบลสส์” นที เอกวิจิตร์ การเสวนาหัวข้อ “เตรียมพร้อมกู้โลก” โดยอาจารย์ศศิน เฉลิมลาภ เลขาธิการ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร คุณดุสิต เสมาเงิน หัวหน้าขบวนการกู้โลก และวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักคิดนักเขียนรุ่นใหม่ นิทรรศการ “เมล็ดพันธุ์กู้โลก” เปิดให้ชมและร่วมกิจกรรมฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม ศกนี้ในภาพ (จากซ้าย) : คุณดุสิต เสมาเงิน หัวหน้าขบวนการกู้โลก อาจารย์ศศิน เฉลิมลาภ เลขาธิการ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร คุณธีร์รัฐ ศิริสุริยบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายส่งเสริมการตลาด สยามดิสคัฟเวอรี่ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ขบวนการกู้โลก อาจารย์ไสยาสน์ เสมาเงิน ศิลปาธรกิตติคุณ สาขาออกแบบเชิงสร้างสรรค์ ปี 2551 พันเอกธวัชชัย ตั้งพิทักษ์กุล รองผู้บังคับการ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ และคุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net