สวารอฟสกี้ฉลองวันวาเลนไทน์ปี 2012 ด้วยหัวใจหลากหลายรูปแบบ

ข่าวทั่วไป Friday January 27, 2012 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ซิลเลเบิล สวารอฟสกี้จะแปลงโฉม ประดับตกแต่ง และเน้นให้เห็นถึงความสำคัญของหัวใจซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งความรักและวันวาเลนไทน์ เพื่อเนรมิตให้เทศกาลแห่งความรักครั้งนี้กลายเป็นช่วงเวลาที่มิอาจลืมเลือน นาฬิกาข้อมือ Citra Sphere นำเสนอหัวใจในรูปแบบที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยส่วนประกอบรูปหัวใจอันงดงามประดับด้วยคริสตัลขนาดเล็กฝังแบบพาเว่ เหมาะสำหรับสวมใส่ในโอกาสพิเศษต่างๆ ส่วนประกอบรูปหัวใจนี้สามารถนำมาประกอบเข้ากับตัวเรือนของนาฬิกาข้อมือหรือถอดออกเพื่อสวมใส่เป็นจี้สร้อยคอได้ สวารอฟสกี้ยังมีวงกลมประดับคริสตัลฝังแบบพาเว่เพื่อให้สามารถสวมใส่บนหน้าเรือนนาฬิกา เมื่อถอดหัวใจฝังพาเว่ออกมาสวมใส่เป็นจี้สร้อยคอ... สำหรับคอลเลคชั่นเครื่องประดับ สวารอฟสกี้ได้นำเสนอหัวใจอันเป็นสัญลักษณ์ที่ไร้ซึ่งกาลเวลาในสีสันร่วมสมัย หัวใจเจียระไนของจี้ Reverie อวดสีชมพู ฟ้า หรือม่วงอันอ่อนหวานและโรแมนติก พร้อมประดับขอบด้านนอกอย่างประณีตด้วยคริสตัลขนาดเล็กแบบสีไล่โทน ซึ่งเป็น งานประดับด้วยมือที่มีความแม่นยำโดยใช้เทคนิค Pointiage? Ties of Love เป็นอีกชิ้นงานหนึ่งที่จะทำให้ใครหลายๆ คนตกหลุมรัก ริบบิ้นเคลือบโรเดียมอันงดงามร้อยรัดตัวสร้อยไว้กับเม็ดคริสตัลเจียระไนสีม่วง เผยให้เห็นถึงความกระจ่างใส จนเปล่งประกายชวนมอง สีแดงเป็นสัญลักษณ์แห่งความปรารถนา ซึ่งสะท้อนออกมาในรูปหัวใจของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Roxane ในธีมนี้ หัวใจดวงใหญ่ได้รับการประดับฝังแบบพาเว่ด้วยคริสตัลสีชมพู ฟูเซีย และส้ม เส้นโลหะเคลือบโรเดียม ที่โอบกอดจี้สร้อยคอไว้ภายในเปรียบประดุจสายสัมพันธ์แห่งคู่รัก ซึ่งเข้าชุดกับต่างหู แหวน และสร้อยข้อมือที่เผยโฉมบนโซ่แบบบิดเกลียวที่แข็งแกร่ง แอคเซสเซอรี่แต่ละชิ้นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Romantic เผยความงามของหัวใจในรูปแบบเครื่องหนังสีชมพูฟิวเซีย และสีชมพูอินเดียน ประดับด้วยคริสตัลแบบไล่โทนสี ไม่ว่าจะเป็นจี้ชาร์มรูปกระเป๋า กระเป๋าไนลอนสีชมพูฟูเซีย หรือกรอบใส่ iPhone ก็ล้วนแต่เป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการฉลองวันแห่งความรักครั้งนี้ จี้ชาร์มยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่ตนเองหรือคนรัก เพื่อนำมาใช้ประดับสร้อยข้อมือและจี้ เฉกเช่น Separated Heart อันเป็นชิ้นงานที่ประกอบด้วยหัวใจสองชิ้นที่สามารถใช้แยกกันหรือนำมาเข้าคู่ด้วยกันได้ ชิ้นงานตกแต่งด้วยอีพ็อกซี่ คริสตัลใส และคริสตัลสีแดง สำหรับ I Love You Message เป็นการนำจี้หลายชิ้นมารวมกันเพื่อสื่อถึงความรัก นอกจากนี้ Friends Forever Spin Message สามารถอ่านแบบย้อนกลับได้ โดยมีคำว่า “friends” ที่ส่วนด้านหน้า และ “forever” ที่มาเติมเต็มความหมาย ที่ด้านหลัง ชิ้นงานตั้งโชว์เป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมเสมอ ดังเช่น Kris Bear ที่สร้างสรรค์บรรยากาศที่เบิกบานและเปี่ยมด้วยความรัก Only for You Kris Bear อวดโฉมหมีน้อยน่ารัก ที่รังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลใสเจียระไนทั้งชิ้น โบว์สีชมพูเข้าคู่อย่างลงตัวกับหัวใจดวงใหญ่สีชมพูเจียระไนที่หมีน้อยโอบอุ้มไว้ในอ้อมกอด First Kiss Kris Bears เผยถึงความโรแมนติกที่ไม่เป็นรอง ด้วยหมีน้อยสองตัวซึ่งกำลังจะจุมพิตกัน รังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลใสเจียระไนตกแต่งด้วยรายละเอียดสีดำและชมพู นอกจากนี้ ยังมีชิ้นงานรูปหัวใจแบบทูโทนสำหรับประดับตกแต่ง งามหรูด้วยรูปแบบการเจียระไนที่เรียบง่ายกับเหลี่ยมขนาดใหญ่ ภายใต้ชื่อ Love Heart คริสตัลของสวารอฟสกี้เจิดจรัสและงดงามราวมีมนตร์สะกด เต็มเปี่ยมด้วยความรู้สึก เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญชิ้นงามอันเปี่ยมด้วยคุณค่านานัปการ คำอธิบายสำหรับผลิตภัณฑ์ CITRA Sphere HEART EDITION ตัวเรือน: ตัวเรือนสเตนเลสสตีลทรงกลมขนาด 38 มม. กันน้ำลึก 30 เมตร หัวใจประดับฝังแบบพาเว่ที่สามารถถอดออกได้ มาพร้อมกับวงกลมประดับฝังแบบพาเว่และ สายหนังเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่หัวใจเป็นจี้สร้อยคอได้ หน้าปัด: หน้าปัดสีเงินพร้อมตกแต่งที่บริเวณตรงกลางและเครื่องหมายบอกเวลาเป็นคริสตัลใสใน ทุกตำแหน่ง ชั่วโมง ยกเว้นตำแหน่ง 12 นาฬิกา เครื่องหมายโลโก้รูปหงส์ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา สาย: สายนาฬิกาสเตนเลสสตีล กลไก: ควอตซ์, Swiss Made รายละเอียด: สัญลักษณ์ Swanflower? ที่ด้านหลังตัวเรือน เม็ดมะยมประดับคริสตัลหลังเบี้ยมีเครื่องหมายโลโก้ รูปหงส์ จี้ REVERIE จี้สร้อยคอรูปหัวใจทำจากคริสตัลสี Violet, Aqua หรือ Light Rose ล้อมกรอบอย่างประณีตด้วยคริสตัลขนาดเล็กแบบไล่โทนสีที่ประดับฝังด้วยเทคนิค Pointiage? สายสร้อยเคลือบโรเดียม จี้ TIES OF LOVE จี้สร้อยคอคริสตัลรูปหัวใจสี Voilet เจียระไนทั้งชิ้น ประดับบนสร้อยและริบบิ้นเคลือบโรเดียม สร้อยข้อมือ ROXANE สร้อยข้อมือสามมิติในรูปลักษณ์ของหัวใจประดับฝังแบบพาเว่ด้วยคริสตัลขนาดเล็ก คริสตัลรูปหัวใจในสี Light Siam, Padparadscha และ Rose หัวใจที่ประดับฝังแบบพาเว่ถูกตรึงไว้อย่างงดงามด้วยสายโซ่โลหะอันประณีตและเรียวบาง จี้ชาร์มรูปกระเป๋า ROMANTIC จี้ชาร์มรูปกระเป๋าถือในรูปทรงหัวใจหนังสีชมพูฟูเซีย ประดับคริสตัลสีไล่โทน ห้อยอยู่บนตะขอ แบบก้ามปูและสายโซ่เคลือบโรเดียมสีเงิน กระเป๋าห้อยข้อมือ ROMANTIC กระเป๋าซิปไนลอนสีชมพูฟูเซียตกแต่งด้วยหัวใจหนังสีชมพูอินเดียน ประดับด้วยคริสตัลสีไล่โทน ตกแต่งด้วยงานเคลือบโรเดียม กรอบ iPhone ROMANTIC กรอบแบบแข็งสำหรับ iPhone 4 ตกแต่งด้วยหัวใจหนังสีฟิวเซีย ประดับคริสตัลสีไล่โทน ชิ้นงานตั้งโชว์ ONLY FOR YOU KRIS BEAR หมีน้อยรังสรรค์ขึ้นจากคริสตัลใสเจียระไนทั้งชิ้น ประดับโบว์สีชมพู และโอบอุ้มหัวใจคริสตัลสี Light Rose ไว้ในอ้อมกอด ชิ้นงานตั้งโชว์ LOVE HEART ขนาดใหญ่ หัวใจสร้างสรรค์ขึ้นจากคริสตัลเจียระไนสองชิ้นในสี Kakadu Red Satin และ Kakadu Red ชิ้นงานตั้งโชว์ FIRST KISS KRIS BEARS หมีน้อยคู่รังสรรค์ขึ้นงานจากคริสตัลใสเจียระไนทั้งชิ้น หูกระต่ายของหมีหนุ่มน้อยเป็นคริสตัลสี Jet ส่วนสร้อยคอเส้นเล็กพร้อมดอกกุหลาบของหมีสาวน้อยเป็นคริสตัลสี Light Rose จี้ชาร์ม SEPARATED HEART จี้ชาร์มคู่ในรูปแบบหัวใจครึ่งดวงสองชิ้นทำจากคริสตัลใสและคริสตัลสีแดงฝังแบบพาเว่ ตกแต่งด้วยอีพ็อกซี่ เคลือบด้วยโรเดียม จี้ชาร์ม I LOVE YOU MESSAGE ตัวหนังสือ I และ U แต่งผิวด้วยอีพ็อกซี่สีขาว ชิ้นงานรูปหัวใจฝังคริสตัลสีแดงเคลือบด้วยโรเดียม ตกแต่งชิ้นงานด้วยโรเดียม จี้ชาร์ม FRIENDS FOREVER SPIN MESSAGE จี้ชาร์มแบบสองด้าน จารึกข้อความ “Forever” และ “Friends” ผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี้มีจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต และเคาน์เตอร์สวารอฟสกี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ติดต่อ โทร. 0 2635 0690 ค.ศ. 1895 มร. แดเนียล สวารอฟสกี้ นักประดิษฐ์ชาวโบฮีเมีย ผู้เปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ได้ย้ายมาตั้งถิ่นฐาน ณ วัตเทนส์ แคว้นทีโรล ประเทศออสเตรีย พร้อมกับการประดิษฐ์คิดค้นเครื่องจักรใหม่เพื่อการตัดและเจียระไนเม็ดคริสตัลเพื่องานจิวเวลรี่ ด้วยจุดเริ่มต้นดังกล่าวก่อให้เกิดการปฏิวัติขึ้นในโลกแห่งแฟชั่น บริษัทสวารอฟสกี้ ก้าวเข้าสู่ฐานะผู้ผลิตคริสตัลเจียระไนอันเที่ยงตรงพิถีพิถันชั้นนำระดับโลกให้กับวงการแฟชั่น จิวเวลรี่ รวมทั้งความมีชื่อเสียงในด้านอุปกรณ์ไฟแสงสว่าง งานสถาปัตยกรรมและงานออกแบบตกแต่งภายใน ปัจจุบันบริษัทยังคงดำเนินกิจการโดยสมาชิกครอบครัวสวารอฟสกี้ รุ่นที่ 4 และรุ่นที่ 5 ด้วยจำนวนพนักงาน 23,000 คน ที่ปฏิบัติงานในประเทศต่างๆทั่วโลกกว่า 120 ประเทศ และมีผลประกอบการ 2.06 พันล้านยูโรในปี ค.ศ. 2010 บริษัทสวารอฟสกี้ประกอบด้วย 2 ธุรกิจหลักคือ ธุรกิจผลิตและขายเม็ดคริสตัลให้กับกลุ่มอุตสาหกรรม และธุรกิจผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป คริสตัลสวารอฟสกี้ถือเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นของงานออกแบบสร้างสรรค์ในระดับนานาชาติ นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1965 บริษัทฯได้ก้าวเข้าสู่งานอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ชั้นสูงด้วยเม็ดพลอยเจียระไนที่รังสรรค์อย่างประณีต และด้วยความสามารถในการแสดงออกถึงความริเริ่มสร้างสรรค์อันเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท ทำให้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปภายใต้แบรนด์สวารอฟกี้ทั้งเครื่องประดับตกแต่งกาย จิวเวลรี่ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่จัดจำหน่ายโดยร้านสวารอฟสกี้และร้านตัวแทนจำหน่ายในเมืองศูนย์กลางแห่งแฟชั่นทั้งหมดกว่า 1,900 สาขาทั่วโลก ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้ มีจำนวนสมาชิกที่ชื่นชอบการสะสมชิ้นงานคริสตัลร่วม 325,000 คนทั่วโลก สวารอฟสกี้ คริสตัลเวลเทน์ (Swarovski Kristallwelten) ที่เมืองวัตเทนส์เป็นพิพิธภัณฑ์คริสตัลมัลติมีเดียที่เปิดตัวขึ้นในปี 1995 เพื่อเฉลิมฉลองอาณาจักรแห่งนวัตกรรมและแรงบันดาลใจของสวารอฟสกี้ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ปิยะนุช เทียนศรี เพชรสุภา ทัศนพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สินค้าสำหรับผู้บริโภค ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ซิลเลเบิล จำกัด โทร: 66 2635 1990 โทร: 66 2254 6895 — 7 แฟกซ์: 66 2635 2974 แฟกซ์: 66 2155 4468 อีเมล์: piyanuch.thensri@swarovski.com อีเมล์: pechsupa@syllablegroup.com