“เนสท์เล่ ฟิตเนสส์” จับมือ “103.5 เอฟเอ็ม วัน” ดึง 5 สุดยอดศิลปินหนุ่มในใจสาวๆ รวมตัวกันใน “Fit In Shape Concert” ต้อนรับปี 2555

ข่าวบันเทิง Friday January 27, 2012 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน สานต่อความสนุกสู่ปีที่ 5 ต้อนรับปี 2555 กับคอนเสิร์ตที่รวบรวมความอินทุกรูปแบบ ใน “Fit In Shape Concert” (ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต) กับการรวมตัวของ 5 ศิลปินหนุ่มในใจ ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ และคู่หูดูโอนักดนตรีสุดเท่ โจ - ก้อง ที่จะแทคทีมกันทำให้สาวๆ ได้อินเลิฟ และซึ้งกันแบบสุดๆ กับบทเพลงดังอย่าง คือเธอ , ลึกสุดใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญหนุ่มสุดฮ็อตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เป้ -อารักษ์ และ โป๊ป ธนวรรธน์ โดยมี คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ (ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด) และ คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ (ผู้บริหารกลุ่มบริษัท คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ ผู้ผลิตรายการ 103.5 เอฟเอ็ม วัน) พร้อมด้วย ดีเจ อินทิรา แดงจำรูญ และ ดีเจ อากรศรี ตัณมานะศิริ รับหน้าที่พิธีกร ร่วมแถลงข่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ณ ร้านสลิม อาร์ซีเอ เมื่อวันก่อน..... คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “Fit In Shape Concert เป็นการร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง 103.5 FM ONE กับเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ เพื่อส่งเสริมให้สาว ๆ ใส่ใจกับการดูแลสุขภาพและรูปร่าง ด้วย แคมเปญ “14 Day New Look New You” กับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยการลองรับประทานเนสท์เล่ฟิตเนสท์ เป็นมื้อเช้าและเย็น ติดต่อกัน 14 วัน สำหรับ “Fit In Shape Concert ในปีนี้เรียกว่าพิเศษมากๆ เพราะเป็นปี 2555 เราก็เลยอยากให้เป็นปีที่สนุกสนานสมกับเลข 5 โดย 5 แรกหมายถึงการร่วมกับ เอฟวันวัน จัดคอนเสิรืตเป็นปีที่ 5 ส่วน 5 ที่สองคือการนำ 5 หนุ่มขวัญใจสาวๆ มาร่วมบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกัน และ 5 สุดท้ายคือส่วนลด 500 บาท การตอบแทนลูกค้าเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ โดยกล่อง เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ สามารถนำมาเป็นส่วนลดได้ 500 บาท ต่อการซื้อบัตร 1 ที่นั่ง ” พร้อมกันนี้ คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ ผู้บริหารกลุ่มบริษัท คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ ผู้ผลิตรายการ 103.5 เอฟเอ็ม วัน ได้กล่าวเสริมถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “แน่นอนครับ ที่ความพิเศษของครั้งนี้จะมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ยืนยันได้จากคอนเสิร์ตนี้ชื่อ Fit In Shape Concert คือมีทั้งความฟิต และความอิน ในส่วนความฟิต อย่างที่ทราบกันดีว่า บอย พีซเมคเกอร์ เป็นศิลปินที่โชว์สนุกมาก สามารถทำให้คนดูเต้นตามได้ตลอด ส่วน โจ — ก้อง ถือเป็นนักดนตรีที่มีเสน่ห์ และเท่มากๆ เวลาร้องเพลงก็ทำให้คนดูอินไปด้วย ประกอบกับกลุ่มเป้าหมายของเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง เราเลยถือเป็นของขวัญให้กับสาวๆ ใด้มาร่วมสนุก และได้อินเลิฟไปกับคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ สำหรับสาวหุ่นสวย อินเชพ ที่ดูแลตัวเองก็จะได้มาอวดความสวยกันงานนี้ ที่สำคัญทุก ๆ ปีที่ผ่านมาแขกรับเชิญของเราก็จะเป็นหนุ่มหล่อ เท่ หรือดูดี ที่ทำให้สาวๆ กรี๊ดกันไม่หยุด ปีนี้ก็เช่นเคยครับ เราโชคดีมากๆ ที่ได้ เป้ อารักษ์ และ โป๊ป ธนวรรธน์ มาร่วมงานกับเรา เพราะสองหนุ่มนี้เรียกได้ว่าคิวทองมากๆ เพราะฉะนั้นเรื่องโชว์ของทั้งคู่จะต้องพิเศษสุดๆ และหาดูไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน เพราะฉะนั้น คอนเสิร์ตนี้ สาว ๆ อินเทรนด์ หรือ คนที่ชอบฟังเพลง ต้องอย่างพลาดไปร่วมร้อง ร่วมซึ้ง อินเลิฟ กันนะครับ โดย “Fit In Shape Concert” (ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2555 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท **สิทธิพิเศษสำหรับกล่องผลิตภัณฑ์ อาหารเช้าซีเรียล เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ สามารถนำมาเป็นส่วนลดมูลค่า 500 บาทต่อการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 1 ที่นั่ง สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5393 และ www.thisisclick.com