ผู้บัญชาการทหารเรือ และ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ ร่วมเปิดโครงการแด่น้องผู้มีความหวัง

ข่าวทั่วไป Wednesday March 17, 2004 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
พลเรือเอก ชุมพล ปัจจุสานนท์ ผู้บัญชาการทหารเรือ และ พันเอก หญิง ทรรศนีย์ ปัจจุสานนท์นายกสมาคมภริยาทหารเรือ จะเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการแด่น้องผู้มีความหวัง ณ กองพันทหารราบที่ ๗ กรมทหารราบที่ ๓ กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน จังหวัดระยอง ในวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๔๗
สำหรับการจัดโครงการแด่น้องผู้มีความหวังในครั้งนี้ เป็นปีที่ ๑๔ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๙ - ๒๑ มีนาคม ๒๕๔๗ เป็นโครงการที่นำเด็กจากสถานแรกรับเด็กหญิงพญาไท และบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน มาทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนด้อยโอกาส มีแนวคิดที่จะอยู่ในสังคมอย่างมีความหวังที่ดี และมีแนวคิดว่าตนเองนั้น เป็นผู้หนึ่งที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ รวมทั้งยังเป็นการมอบความอบอุ่นจากสังคมให้แก่เด็กที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้ใกล้ชิด รับรู้ และเรียนรู้ปัญหาเด็กและเยาวชนด้อยโอกาส เพื่อขยายผลในการช่วยเหลือในโอกาสต่อไปอีกด้วย--จบ--
-นท-