ดรีมบอกซ์ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมชมละครเพลงคู่กรรม The Musical

ข่าวทั่วไป Wednesday March 17, 2004 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--โรงละครกรุงเทพ
ด้วยโรงละครกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท ดรีมบอกซ์ จำกัด กำหนดจัดการแสดงละครเพลงเรื่องคู่กรรม The Musical ขึ้นอีกครั้ง ณ โรงละครกรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โดยเริ่มเปิดแสดงตั้งแต่วันที่ 18-21 และ 26-28 มีนาคม 2547 และ ที่โรงละครกาดเธียเตอร์ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 2-4 เมษายน 2547
คู่กรรมเป็นบทประพันธ์ของ ทมยันตี สำหรับการนำมาจัดแสดงในรูปแบบของละครเพลงในครั้งนี้เขียนบทละครและสร้างสรรค์การแสดงโดย ดารกา วงศ์ศิริ, กำกับการแสดงโดย สุวรรณดี จักราวรวุธ, ประพันธ์ทำนองโดย ไกวัล กุลวัฒโนทัย ร่วมด้วย พลรักษ์ โอชกะ และสุธี แสงเสรีชน, กำกับลีลาโดย สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, กำกับการร้องเพลงโดย สุกานดา บุณยธรรมิก และธานี พูนสุวรรณ, เรียบเรียงเสียงประสานและควบคุมวงดนตรีโดย ดำริห์ บรรณวิทยกิจ และนพ ประทีปเสน
คู่กรรม The Musical นำแสดงโดย ธีรนัยน์ ณ หนองคาย,เซกิ โอเซกิ,วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ,ชลิต เฟื่องอารมย์, รัญญา ศิยานนท์, ทิพวรรณ ปิ่นภิบาล, ญาณี ตราโมท, เด๋อ ดอกสะเดา, นีรนุช ปัทมสูต, สุทธิจิต วีระเดชคำแหง, ดิเรก อมาตยกุล, ธานี พูนสุวรรณ, อชิรวุธ สุพรรณเภสัช, รพีพล ยูวะนิยม, Daryl Morrissey นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมายกว่า 50 ท่านพร้อมด้วยเครื่องดนตรีบรรเลงสดอีก 40 เพลง
ดังนั้น ทางคณะผู้จัดการแสดงมีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านมาร่วมชมละครเพลงเรื่องคู่กรรม The Musical ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2547 เวลา 20.00 น. ณ โรงละครกรุงเทพ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่
-ชพ/กภ-