43 แบงก์แข่ง Money Expo หาดใหญ่ กู้ลุ้นเบนซ์-คอนโดฯ-ทองคำ/ดอกเบี้ย 0%

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 30, 2012 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--การเงินธนาคาร มหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 2 รวมพล 40 แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. ติดเครื่องลุยส่งบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจรถึงมือพี่น้องชาวใต้ พร้อมชูแคมเปญเด่น กู้เงินลุ้นรางวัล คอนโดฯ รถเบนซ์ มอเตอร์ไซค์ ทองคำ ซื้อประกันแจก iPhone4s-iPad ลงทุนทองแจกจี้รูปหัวใจรับ วาเลนไทน์ แถมด้วยโครงการช่วยเหลือเอสเอ็มอี่ที่ถูกน้ำท่วม ให้กู้เงินฟื้นฟูกิจการ ดอกเบี้ย 3% 3 ปี วันที่ 10—12 ก.พ. 55 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า การเงินธนาคาร จะจัดงาน มหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 2 Money Expo Hatyai 2012 ในวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ ศูนย์การประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “Better Money Better Life : การเงินดีชีวิตดี” โดยธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เข้าร่วมงานรวม 43 แห่ง มีความพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะมานำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชนในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดใกล้เคียง และภาคใต้ทั้งหมด ทั้งสินเชื่อและการลงทุนเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังน้ำท่วม ในส่วนของบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ โดยมีแคมเปญโปรโมชั่นที่นำมาเสนอให้เป็นพิเศษภายในงานมากมาย เช่น กู้เงินลุ้นรางวัลคอนโดมีเนียม รถเบนซ์ รถมอเตอร์ไซค์ ทองคำ, ซื้อประกันแจก iPhone4s-iPad, ลงทุนทองแจกจี้ทองคำรูปหัวใจรับวาเลนไทน์ พร้อมด้วยโครงการช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ถูกน้ำท่วม ให้กู้เงินเพื่อนำไปฟื้นฟูกิจการ อัตราดอกเบี้ย 3% นาน 3 ปี ส่วนทางด้านบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) เปิดพื้นที่ Investor Zone @ Money Expo หาดใหญ่ นำเสนอแนวคิด “ให้หุ้นทำเงิน ให้คนทำงาน” ซึ่งจะมุ่งเน้นการให้ความรู้ด้านการลงทุนของประชาชนในเขตภูมิภาค เพื่อจะสามารถวางแผนในการนำเงินออมมาลงทุนยังผลิตภัณฑ์การเงินต่างๆ ทั้ง หุ้น อนุพันธ์ โกลด์ฟิวเจอร์ส และกองทุนรวม ให้มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่เพิ่มมากขึ้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม พร้อมรับ SET Stock Watch จับทิศเศรษฐกิจ แนะเคล็ดลงทุน และ SET Stock Watch จับตาหุ้นดี 4 เมนู หุ้นเจ๋งเพื่อคนวัยทำงาน, หุ้นจ่ายปันผลต่อเนื่อง 15 ปี, หุ้นเด่น รอเล่นรอบไตรมาส, หุ้น Domestic Play ไม่สนต่างชาติ ในงานยังมีสัมมนาพิเศษ โดย บมจ.ตลาดอนุพันธ์ ได้จัดเสวนานำเสนอทางเลือกในการลงทุนและเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าของตลาดอนุพันธ์ ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ในหัวข้อ จัดทัพ-ปรับพอร์ตทำกำไร ด้วย SET50 Futures และ เปิดกลยุทธ์เด็ด เทรดทอง-เงิน ด้วยฟิวเจอร์ส และในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 กูรูผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุน จะมาสัมมนาในหัวข้อ ลงทุน หุ้น ทอง กองทุน เพื่อนักลงทุนชาวใต้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปิน-ดารามากมาย ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อาทิ ศิลปิน AF, The Star และดารายอดนิยม ฟรีตลอดงาน สำหรับธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 2 ได้แก่ ธ.กรุงเทพ, ธ.กสิกรไทย, ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.กรุงไทย, ธ.กรุงศรีอยุธยา, ธ.ทหารไทย, ธ.ธนชาต, ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย, ธ.เกียรตินาคิน , ธ.เพื่อการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม, ธ.ออมสิน, ธ.เพื่อการส่งออกและนำเข้า, ธ.อาคารสงเคราะห์, ธ.อิสลาม, บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ประเทศไทย), บมจ.อีซี่บาย, บมจ.อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส, บ.เมืองไทยประกันชีวิต, บ.ไทยประกันชีวิต, บ.อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล แอสชัวรันส์, บ.กรุงเทพประกันภัย, บมจ.กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต, บล.เกียรตินาคิน, บล.ทิสโก้, บล.คันทรี่ กรุ๊ป, บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง, และ บล.ฟิลลิป พร้อมด้วยองค์กรภาครัฐและเอกชน ได้แก่ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้, กรมสรรพากร, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.), บ.คลาสสิค โกดล์ ฟิวเจอร์ส, บ.ออสสิริส ฟิวเจอร์ส, บ.ฮั่วเซงเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ส, บ.วาย แอล จี บูลเลียน แอนด์ ฟิวเจอร์ส, บ,เอ็มทีเอส โกล์ดฟิวเจอร์, บ.จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์, บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น,บ.ทัชวูด ฟอร์เรสตรี, บ.เอเชียฟอเรสตรี้ แมเนจเม้นท์, บ.อีซูซุ หาดใหญ่ และบ.สัมพรรค แคมเปญโปรโมชั่นเด่น ในงาน Money Expo Hatyai 2012 - ธ.กรุงไทย สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน, สินเชื่อนวัตกรรมดี...ไม่มีดอกเบี้ย วงเงินกู้สูงสุด 30 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 5 ปี ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 5 ล้านบาท ใน 3 ปีแรก - ธ.กสิกรไทย สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0%, สินเชื่อเงินสดทันใจ ลุ้นรับคอนโดฯ คว้า iPad, สินเชื่อเอสเอ็มอีเพื่อร้านค้าย่อย รับวงเงินกู้สูงสุด 3 เท่า - ธ.กรุงเทพ สินเชื่อบัตรเครดิต ลุ้นรับคอนโดมีเนียม The Energy HuaHin และมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า - ธ.ไทยพาณิชย์ สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% พร้อมลุ้นรับรถเบนซ์และทองคำ, สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ดอกเบี้ย 0% 2 รอบบัญชีแรก - ธ.กรุงศรีอยุธยา สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อ SME ดอกเบี้ย 0% - ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% 6 เดือน - บรรษัทค้ำประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) โครงการค้ำประกันสินเชื่อ SME ที่ประสบอุทกภัย ร่วมกับ 15 ธนาคารให้สินเชื่อ SME ดอกเบี้ย 3% 3 ปี - บ.ไทยประกันชีวิต ซื้อกรมธรรม์ ผลตอบแทนคุ้มค่า คุ้มเวลา รับ iPhone4s, iPad - บ.คลาสสิก โกล์ด ฟิวเจอร์ส ลงทุนเทรด Gold Futures-Silver Futurs รับจี้ทองคำแท้รูปหัวใจ