กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์
ในปัจจุบันเทคโนโลยีทางด้านความงามเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันมากขึ้นเนื่องจากค่านิยม ที่เปลี่ยนไปของสังคมที่ให้ความสำคัญของรูปร่างหน้าตามากกว่าสมัยก่อนเพราะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายย่อม มีความต้องการชะลอวัยเอาชนะความแก่และดูดีอยู่เสมอ ในรอบปี 2-3 ที่ผ่านมา เทคโนโลยีด้านความงามก้าวล้ำไปไกลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการแต่งเสริมเติมสวยด้วยวิธีการศัลยกรรมตามกระแสความนิยมเทรนด์ความงามแบบสาวเกาหลีมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ซึ่งทุกวันนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดาในสังคมเราที่เทรนด์การทำศัลยกรรมของคนเอเชียส่วนใหญ่นั้นให้ความสำคัญไปที่การทำใบหน้าเป็นหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแก้ไขจุดบกพร่องในเรื่องของริ้วรอย เหี่ยวย่นด้วยการยกกระชับใบหน้าและลำคอ แต่ด้วยวิวัฒนาการสมัยใหม่ภายใต้เทคโนโลยีด้านความงามทำให้วงการความงามเกาหลีคิดค้นตัวช่วยใหม่สำหรับสาวๆที่ไม่ยอมแพ้ต่อกาลเวลา และไม่ต้องการเจ็บตัวด้วยศัลยกรรม
ล่าสุด บริษัท คิวรอนจำกัด ผู้นำด้านตลาดนวัตกรรมการดูแลผิวหน้าด้วยตัวเองแบบครบวงจรในไทย จัดกิจกรรม “Blogger Workshop” เผยนวัตกรรมความก้าวล้ำของ “คิวรอน สกินอินโนเวชั่น” ชุดผลิตภัณฑ์เครื่องนวดหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าของสาวๆอย่างตรงจุด กับความมหัศจรรย์ของเครื่องนวดหน้า “คิวรอน เอ” รุ่นใหม่ล่าสุดจากเกาหลีโดยท้าพิสูจน์เหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อย่างคับคั่งอาทิ สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ณัฐนิช โชติสรยุทธ์ จรัสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ร.ต. ชลรัศมีงาทวีสุข ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล พัชรีรักษาวงศ์ ตัวแทนบล็อกเกอร์ ชั้นนำของไทยและสื่อนิตยสารสายความงาม พร้อมกันนั้นทางผู้บริหารได้ร่วมเสวนากับคุณอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่จะมาเผยประสบการณ์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์คิวรอน เอ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ
โดยบรรยากาศภายในงานบรรดาเหล่าเซเลบริตี้บล็อกเกอร์ และบก.นิตยสารสายความงามต่างๆ ลงมือทำเวิร์คชอปนวดหน้าด้วยตัวเอง ให้เห็นกันจะๆกลางสยามพารากอน ซึ่งหลังจากที่พิสูจน์ประสิทธิภาพเป็นที่เรียบร้อย
สุทธกัญญาไทยเพ็ชร สาวเวิร์คกิ้งวูแมน เจ้าแม่เลกซัส กล่าวว่า “โดยส่วนตัวมีปัญหาตรงที่เป็นคนผิวแห้งบำรุงผิวด้วยครีมหลากหลายชนิด แต่ไม่สามารถแก้ไขได้มากนัก พอทราบว่าเครื่องนวดหน้า“คิวรอน เอ” ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงความถี่สูงสร้างความสั่นสะเทือนถึง 1 ล้านครั้ง/วินาที ซึ่งเป็นความถี่ที่เหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิว กระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดความยืดหยุ่นรวมทั้งกระตุ้นระบบการไหลเวียน เพื่อช่วยแตกตัวครีมลงเป็นขนาดเล็กจนซึมสู่ผิวง่ายขึ้นจึงมีความสนใจเป็นพิเศษ พอได้ทดลองใช้ก็รู้สึกว่าใบหน้าตัวเองดูสดชื่น เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะและหน้าไม่เป็นขุยด้วย"
ร.ต. ชลรัศมี งาทวีสุข สาวสวยในเครื่องแบบผู้ประกาศข่าวสาวจาก ททบ.5 กล่าวว่า “ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องใช้หน้าตาเป็นหลักจึงทำให้ต้องอาศัยตัวช่วยที่จะมาทำให้เราหน้าเด้ง เรียบเนียนอยู่หน้าจอสม่ำเสมอ และเป็นคนที่สนใจในนวัตกรรมใหม่ๆอยู่แล้วจึงตั้งใจศึกษาตัวเครื่องนวดหน้าพบว่า “คิวรอน เอ” มีระบบกัลวานิค ไอออน ซึ่งเป็นประจุไฟฟ้าแบบอ่อนๆอาศัยการผลักดึงของขั้วบวก และลบ ทำให้สามารถพร้อมเปิดรับการกระชับรูขุมขนเพื่อผลักสารสำคัญตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกที่วงการแพทย์ยอมรับจึงมั่นใจที่มีตัวช่วยที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองไว้คอยบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ”
ทางด้านณัฐนิช โชติสรยุทธ ไฮโซสาวกล่าวว่า “ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เครื่องนวดหน้ารู้สึกว่าล้ำมาก ไม่ต้องเข้าสปาหรือคลีนิคความงามแล้วเพราะปกติเป็นคนชอบเข้าสปาเพื่อบำรุงใบหน้า แต่สัมผัสได้เลยว่าตัวเครื่องมีส่วนช่วยในการเร่งผลักดันประโยชน์หลักของเนื้อครีมบำรุงผิวให้ซึมลึกลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกจริงๆเพราะว่าเริ่มสังเกตุผิวหน้าตัวเองดูเนียนขึ้น และตั้งแต่เริ่มใช้ 10นิ้วของเราก็ไม่ต้องสัมผัสหน้าโดยตรง แล้วที่ชอบมากๆ คือเราใช้ครีมตัวไหนอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสามารถใช้ครีมที่เรามีได้เหมือนเดิมรู้สึกดีมากๆ”
ย้อนเวลาสู่ความอ่อนเยาว์ด้วยตัวเองได้โดยไม่ต้องพึ่งพาการศัลยกรรมที่ต้องเผชิญความเสี่ยงสูงทั้งยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเมื่อศัลยกรรมเสร็จแล้วจะออกมาในรูปแบบที่พึงพอใจหรือไม่แน่นอนว่าการศัลยกรรมต้องมีผลเสียอื่นๆ ตามมาอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายสูงเจ็บตัวฟรีแล้วไม่พอใจต้องไปทำซ้ำใหม่ไม่จบสิ้นอีกทั้งไม่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าเลยสักนิด ลองหันมาปรนนิบัติผิวและยกกระชับหน้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องนวดหน้าที่สาวๆ วัยทำงานต้องการพร้อมประสิทธิภาพหลายประการอย่างการช่วยชะล้างสิ่งสกปรกหรือแม้กระทั่งคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างในรูขุมขน การกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองจึงทำให้ผิวสุขภาพดีและยืดหยุ่นรักษาสมดุลของผิวชุ่มชื้นได้ดี แถมช่วยยกกระชับชั้นหนังแท้ถูกกระตุ้นผลลัพธ์จึงทำให้ผิวเต่งตึงริ้วรอยลดลง ซึ่งการลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวกระชับขึ้นอย่างรวดเร็วและผิวสุขภาพดี ใช้เครื่องนวดหน้าง่ายๆที่สาวไทยสามารถย้อนเวลาไปสวยใสไร้ริ้วรอยได้แบบสาวเกาหลี แถมมือไม่ต้องแตะผิวหน้าให้ระคายเคืองถือเป็นเคล็ด(ไม่)ลับสู่หน้ายกกระชับ ทำเองได้ทุกวัน...แบบไม่เจ็บตัวอีกด้วย