ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(31 มกราคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 31, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 31 มกราคม 2555 09.30 น. กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดงานแถลง ข่าวเปิดตัวการอบรม “คืนหัวใจสู่ SMEs การฟื้นฟู เครื่องจักรอุปกรณ์ (มอเตอร์) หลังน้ำลด” ณ ส่วน พัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องเรือน ซ.ตรีมิตร 10.00 น. กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดประชุมผู้ค้าสินค้า ทรัพย์สินทางปัญญา ในหัวข้อ “การขายสินค้าที่ไม่ ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา และขั้นตอนในการดำเนินคดี” ณ กองอำนวยการตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว 13.00 น. เครือข่ายนวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ เชิญร่วมงานแถลงข่าว พร้อมรับฟังเสวนา “เครือข่ายนวัตกรรมเกษตรอินทรีย์ ครั้งที่ 1/2555” ณ โรงแรมสยามซิตี้ 13.00 น. - 16.30 น. คณะอนุกรรมการสิทธิมนุษยชน ร่วมกับคณะกรรมการความ รับผิดชอบต่อสังคม หอการค้าไทย จัดงานเสวนา “ถอดบท เรียนสิทธิในมหาอุทกภัย...ภาพสะท้อน CSR" ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. เลขาธิการ คปภ. เป็นประธานเปิดการเสวนาเชิงวิชาการ "ทิศทางเศรษฐกิจโลกและไทยปี 2555 กับแนวทางการประกอบ ธุรกิจประกันภัยหลังวิกฤตน้ำท่วม" ณ สถาบันวิทยาการ ประกันภัยระดับสูง สำนักงาน คปภ. 14.00 น. - 16.00 น. สสวท. ร่วมกับ สถาบันคีนันแห่งเอเซีย และ Teachers College แห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย จัดงานแถลงข่าว “โครงการหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สำหรับ อนาคต” ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า