บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็ม เอฟ ซี จำกัด(มหาชน) จัดงานแถลงข่าว"MFC Fund Manager Meet the Press ครั้งที่ 1/2555"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 31, 2012 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--บลจ.เอ็มเอฟซี บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็ม เอฟ ซี จำกัด(มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "MFC Fund Manager Meet the Press ครั้งที่ 1/2555" โดยคุณประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ และทีมผู้จัดการกองทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด(มหาชน) มาร่วมพูดคุยแนวโน้มตลาดหุ้นไทยและตลาดหุ้นทั่วโลก ในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ MFC Fund Manager Meet the Press ครั้งที่ 1/2555 วันพุธ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 22 อาคารคอลัมน์ ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก (สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส อโศก) ทั้งนี้ ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดและยืนยันการร่วมงานได้ที่คุณสุวรรณา ชีวนันทชัย โทร. 0-2649-2232,086-891-2262 หรือคุณสุทรรศิกา คูรัตน์ โทร. 0-2649-2230,085-920-8777