'กันตนา' มอบสิทธิพิเศษ !! เปิดรับเพื่อนแท้ร่วมแก๊ง 'ซน 100%' 19-23 มีนาคมนี้ ณ เซ็นทรัลซิตี้ บางนา

ข่าวทั่วไป Thursday March 18, 2004 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป
กันตนา แอนนิเมชั่น จัดกิจกรรมทำความรู้จักกับเพื่อนๆ กลุ่มเด็กแสบ ซน ซ่า กล้าคิด กล้าฝัน จากการ์ตูนสนุกๆ "ซน 100%" ที่จะออกอากาศทางช่อง 7 สี เร็วๆ นี้ อาทิ ต้น หนุ่มน้อยหล่อเท่ หลุดเก็กเป็นบางครั้ง, มะลิ สาวน้อยเรียบร้อยเจ้าน้ำตา, ตี๋อ้วน ผู้เป็นเจ้าแห่งของเล่น, ป๊อก เด็กผอมหัวโตชอบวางแผน และ จอย สาวน้อยรักสวยรักงาม ตามแฟชั่นจนดูเวอร์ ซึ่งพวกเขาสามารถเปลี่ยนซอยเล็กๆ ให้กลายเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกสนาน ด้วยจินตนาการ อันหลากหลาย และบุคลิกอันโดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละคน นอกจากจะได้สนุกกับเหล่าเพื่อนใหม่แล้ว "ซน 100%" ยังเปิดรับสมัครเพื่อนร่วมแก๊ง "ซนคลับ" โดยเพื่อนๆ จะได้รับบัตร "ประชา-ซน" ที่สามารถนำไปรับสิทธิประโยชน์ มากมายจาก บริษัท กันตนา พร้อมมันส์สุดขั้วกับเกม และลุ้นรับของรางวัลมากมายฟรีในงาน
พลาดไม่ได้สำหรับ "แฟนคลับซน" รุ่นแรก กับโอกาสดีๆ คุณน้องๆ หนูๆ ที่จะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่นิสัยดี ที่ทั้งสนุก กวน ซ่า น่ารัก น่าประทับใจ ระว่างวันที่ 19 - 23 มีนาคมนี้ ณ โซน SKY WALK ชั้น 6 เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา
ประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
(อุมา, นิลธรา, วีรยา, มลฤดี)
โทร. 0 26916302 - 4 หรือ 0 2274 4782--จบ--
-นท-