ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2012 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย (เอ เอ็ม เอ) เสนอหลักสูตรทีมบิวดิ้ง และกิจกรรมสร้างสรรค์พัฒนาทีมงานรูปแบบใหม่ แอคทีฟ เมเนจเม้นท์ เอเชีย ขอนำเสนอหลักสูตรทีมบิวดิ้ง และกิจกรรมสร้างสรรค์พัฒนาทีมงานแบบใหม่ที่จะดึงเอาประสบการณ์จากการเรียนรู้โดยตรงมาประยุกต์และปรับปรุงเป็นหลักสูตรในแบบเฉพาะสำหรับองค์กรของท่านเพื่อเพิ่มศักยภาพของการจัดการบุคลากรภายในองค์กร เราสามารถออกแบบหลักสูตรที่มีความยืดหยุ่น และเข้าถึงการพัฒนาปรับปรุงบุคลากรโดยการคิดค้นหลักสูตรการผสมผสานปรัชญาการเรียนรู้ด้วยการลงมือปฎิบัติ(Learning by doing) ที่ แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย เราเปิดโอกาสให้คุณได้ร่วมออกแบบหลักสูตรแบบที่องค์กรคุณต้องการทุกหลักสูตรของเราสามารถนำมาปรับเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า่มากที่สุดโดยผู้ฝึกอบรมและทีมงานของเราจะดำเนินงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อออกแบบหลักสูตรให้เหมาะสมแก่ลูกค้าแต่ละรายแล้วจึงนำหลักสูตรที่ได้มาผสมผสานกับกิจกรรมกลางแจ้งให้ลงตัว ติดต่อ: คุณ มัณฑนากร พันธ์โกฏิ (แทน) ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 086-987 7660 corp@active-asia.com
แท็ก เอเชีย