Honma Golf สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟในพนมเปญ เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2012 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--Social Wire Grand Phnom Penh Golf Amateur Champs ฮอนม่า กอล์ฟ สนับสนุนการแข่งขัน Grand Phnom Penh Golf Amateur Champs ในพนมเปญ มีนักกอล์ฟชาวเขมรและนักกอล์ฟจากประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว เกาหลี ไทยให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก การแข่งขันครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2554 ที่ Grand Phnom Penh เป็นสังคมเมืองขนาดใหญ่ที่มีทั้งสนามกอล์ฟ ช้อปปิ้งมอลล์และคฤหาสน์สุดหรูใกล้สนามบินนานาชาติ ทางสนามจัดการแข่งขันเพื่อส่งเสริมกีฬากอล์ฟในพนมเปญเป็นประจำ การเข้าเป็นสปอนเซ่อร์ร่วมในครั้งนี้ บริษัทได้แนะนำสินค้าใหม่เช่น HT-01G, Beres Hi-Power Putterและ Beres Revolution C, S, E, ซึ่งแต่ละตัวอักษรจะใช้เป็นชื่อรุ่นตามคุณสมบัติดังนี้ C = Control เน้นการควบคุมเหมาะสำหรับนักกีฬา ตีง่าย ได้ระยะ ประกอบด้วยรุ่น C-01(wood)/IC-01(iron) S = Straight เน้นการควบคุมให้ได้ตรง หัวที่ใหญ่ขึ้นช่วยส่งบอลไปได้ไกลและง่ายมากขึ้น ประกอบด้วยรุ่น S-01(wood)/IS-01(iron) E = Easy เน้นตีง่ายขึ้นได้ระยะแครี่ รุ่นนี้สำหรับท่านนักกอล์ฟชาย น้ำหนักเบา ได้แครี่นานกว่า ประกอบด้วยรุ่น E-01(wood)/IE-01(iron) E = Excellent เน้นตีดี เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟ Ladies ตีง่ายและได้ระยะ Putter รุ่น BH ที่ทำด้วยวัสดุ 2 ชนิด คือ อลูมิเนี่ยมและแสตนเลสทำให้เกิดโครงสร้างพัตเตอร์มี CG ต่ำลงเป็นพิเศษ ได้สโตรคที่มั่นคง และรุ่น HT-01G ชุดเหล็กรุ่นที่เหนือกว่าเหล็กทุกรุ่นในปัจจุบัน เป็นเหล็กที่ให้ความรูสึกในการกระทบลูกที่ดีขึ้น ขณะนี้ในพนมเปญมีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขึ้นอย่างมากมายซึ่งคาดว่าจะเจริญขึ้นในวันข้างหน้า รวมถึงการเล่นกอล์ฟซึ่งหมายถึงฐานะของประชากรที่ดีขึ้นอีกด้วย ติดต่อ: HONMA GOLF (THAILAND)CO.,LTD. HONMA GOLF 1. Paragon Shop Tel : 02-129-4439/42 2. All Star Shop Tel : 02-158-2863-4 3. Thaniya Shop Tel : 02-231-2992 E-mail : honmabkk@yahoo.com http://www.honmagolf.co.jp https://www.facebook.com/pages/Honma-Golf/363684796978625?sk=wall
แท็ก เกาหลี   เขมร   golf   ลาว