คริสปี้ ครีม ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ส่งโดนัทรูปหัวใจ เติมความหวานสุดโรแมนติก ตลอดเดือนกุมภาฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2012 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ มาเติมความรักให้ฉ่ำหวาน ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง... คริสปี้ ครีม โดนัทแสนอร่อย ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความอร่อยสุดโรแมนติก กับโดนัทรูปหัวใจสองรสชาติความอร่อยใหม่! ที่มาในรูปของวาเลนไทน์เซ็ต (Valentine Set) ในกล่องดีไซน์สวย สำหรับเป็นของฝากให้กับคนที่คุณรัก โดยในเซ็ต (12 ชิ้น) ประกอบไปด้วย ? Striped Heart - โดนัทเคลือบช็อคโกแลต และ Topping ด้วย Icing ตกแต่งเป็นแถบลวดลายแปลกตา จำนวน 3 ชิ้น ? สปริงเกิล ฮาร์ท (Sprinkle Heart) - โดนัทตกแต่งหน้าด้วย Sprinkle หลากสีเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ จำนวน 3 ชิ้น ? รสออริจินิลเกลซ (Original Glazed) ที่ทุกคนชื่นชอบ จำนวน 6 ชิ้น Valentine Set …พิเศษเฉพาะช่วงเวลาแห่งความรักตลอดเดือนกุมภาพันธ์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแทนใจเพื่อคนที่คุณรัก ในราคา เซ็ตละ 315 บาท มอบของขวัญสุดประทับใจ แด่คนพิเศษของคุณ กับโดนัทแสนอร่อยรูปหัวใจ จาก คริสปี้ ครีม ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 29 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ที่ร้าน คริสปี้ ครีม ทั้ง 3 สาขา (ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว และชั้น1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9) ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของโดนัท คริสปี้ ครีม สุดโปรดของคุณได้ที่ www.krispykreme.co.th และ http://www.facebook.com/KrispyKreme#!/krispykremethailandfanpage ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ภัทรพร ชวลิตสกุลชัย / วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ / กัญญารัตน์ เกียรติชัยรินทร์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟ็กซ์ 0-2650-9260