โรงเรียนดนตรีสยามกลการ ชูสีสันความสนุก ทุกอณูอิสระแห่งดนตรีจาก “ยามาฮ่า”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 1, 2012 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--Siam Motors “สถาบันดนตรียามาฮ่า” ชูคอร์สใหม่ ย้ำผู้นำดนตรีศึกษารายแรกในเมืองไทย โชว์ความสมัยใหม่และความสมบูรณ์แบบของหลักสูตร “ยามาฮ่า” เน้น Trendy Style เอาใจคนรุ่นใหม่เจาะลึกถึงอารมณ์ดนตรีสอดแทรกความสุข ความสนุกทุกอณูแห่งดนตรี ภายใต้หลักสูตร “Yamaha Music Worldwide Education System” พร้อมฉลองความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรดนตรีที่ดีร่วมกันมายาวนาน คุณประนัปดา พรประภา กรรมการบริหาร บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด นำทีมประชุมผู้จำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมแนะนำหลักสูตรใหม่ ด้วยการโชว์ความสมัยใหม่ และความสมบูรณ์แบบของหลักสูตร “Yamaha” เน้น Trendy Style เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่เจาะลึกถึงทุกอารมณ์ดนตรีสอดแทรกสีสันความสุข สีสันความสนุก สีสันความสดใส ทุกอณูแห่งดนตรีมากขึ้น อาทิ คอร์สสั้นๆ ที่สามารถเรียนรู้ได้เข้าใจง่าย และเร็ว ได้แก่ Ukulele, Easy Piano, Easy Keyboard-Guitar, Song Writing, Folk & Rock Singing และหลักสูตรใหม่ ได้แก่ Junior Violin Course และ School of Rock ซึ่งมั่นใจว่าคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักดนตรี จะชื่นชอบและมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ทางสถาบันฯ ได้มอบรางวัลความภาคภูมิใจ เพื่อแทนคำขอบคุณแก่ผู้แทนจำหน่ายเครื่องดนตรียามาฮ่า และเจ้าของโรงเรียนดนตรีสยามกลการ ในเครือข่ายทั่วประเทศ และโชว์คุณภาพและมาตรฐานระดับโลกของเครื่องดนตรี ยามาฮ่า พร้อมมอบรางวัล The Best Siam Kolkarn Music School ประจำปี 2554 จำนวน 6 สาขา คือ โรงเรียนดนตรีสยามกลการ บางนา, โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เพชรเกษม, โรงเรียนดนตรีสยามกลการ รัชดาภิเษก, โรงเรียนดนตรีสยามกลการ นครพิงค์ เชียงใหม่, โรงเรียนดนตรีสยามกลการ บิ๊กซี ภูเก็ต และโรงเรียนดนตรีสยามกลการ เทสโก้ โลตัส ศาลายา และมอบรางวัลแก่ผู้จำหน่ายโรงเรียนดนตรีและพนักงานขายผู้จำหน่ายดีเด่น ประจำปี 2554 ทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จำนวน 10 แห่ง ได้แก่ บริษัท สาวิทธการ จำกัด, บริษัท สุดาวัลย์ จำกัด, บริษัท สยามดนตรีรามอินทรา จำกัด, บริษัท ทรี.เอ.มิวสิค จำกัด, บริษัท สยามดนตรีเพชรเกษม จำกัด, บริษัท คริสตัลเมโลดี้ จำกัด, บริษัท อินฟินิตี้เมโลดี้ จำกัด, บริษัท ศรดนตรีกรุงเทพฯ จำกัด, บริษัท อรุณกรุ๊ปพัฒนา จำกัด, บริษัท นุชฏาสีลม จำกัด และพื้นที่ต่างจังหวัด ได้แก่บริษัท ซีทีซี มิวสิคเฮ้าส์ จำกัด, บริษัท พีเคอินเตอร์มิวสิค จำกัด, บริษัท เอสบีมิวสิค จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทวีสินมิวสิคเซ็นเตอร์, ห้างหุ้นส่วนจำกัด พงษ์นจิต, บริษัท สยามดนตรีรามอินทรา จำกัด สาขา 3, บริษัท อีซี่มิวสิค จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ขอนแก่นการดนตรี ที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จำหน่ายเครื่องดนตรี ยามาฮ่า และธุรกิจโรงเรียนดนตรีสยามกลการ จนประสบความสำเร็จสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับในตลาดเมืองไทย