พีเคนำทีมคนดังบินเคาน์ดาวน์ไกลถึงนิวยอร์คพร้อมตะลุยปาร์ตี้สุดมันส์ในกิจกรรม “BLEND Destination: The Ultimate World’s Best Party”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 1, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--คูดี บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดกิจกรรม “BLEND Destination : The Ultimate World’s Best Party” นำทีมโดย 2 ปาร์ตี้กูรู พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล พร้อมชวนเหล่าคนดังมาร่วมสร้างสีสันให้ทริป อาทิ ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี พา 8 ผู้โชคดีไปร่วมทริปหรู พร้อมสัมผัส 5 ประสบการ์ณสุดพิเศษและปาร์ตี้มันส์ๆ เป็นทริปที่สอง ณ มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐฯโดยไฮไลต์ของทริปนี้ ได้พาไปร่วมเคาน์ดาวน์เข้าสู่ศักราชใหม่ 2012 ในย่านไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์คพร้อมชื่นชมกับทัศนียภาพรอบเมืองอย่างเต็มอิ่มด้วยรถฮัมเมอร์ลีมูซีนสุดหรู ก่อนจะพาไปสัมผัสปาร์ตี้ยามค่ำคืนในแบบนิวยอร์กเกอร์ ณ ผับดังที่ Marquee เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวถึงกิจกรรม “BLEND Destination : The Ultimate World’s Best Party” ว่าแคมเปญนี้จะชวนคุณไปร่วมสัมผัสปาร์ตี้ระดับโลก ทุกๆคนที่เข้าร่วมกิจกรรมกับเราผ่านทางเว็บไซต์ ก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ไปกับเรา เราได้เตรียมโปรแกรมสุดพิเศษในแต่ละประเทศเอาไว้ ซึ่งจะทำให้คุณสนุกและจดจำไปไม่มีวันลืม โดยทริปต่อไปจะพาไปตะลุยสุดยอดปาร์ตี้ที่ผู้ชายทุกคนใฝ่ฝันที่ WOMB ผับที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกพร้อมพาไปดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ AV Idol สุดเซ็กซี่อย่างใกล้ชิด ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 25-29 ม.ค.2555 นี้ ด้านพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร ซึ่งรับหน้าที่เป็นปาร์ตี้กูรูประจำทริปนี้ ในฐานะที่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์คกว่า10 ปี เล่าถึงความประทับใจที่ได้ไปร่วมกิจกรรมนี้ว่า“แต่ละโปรแกรมที่ Blend Destination จัดให้เป็นสิ่งที่พิเศษสุด ขนาดผมเองเคยอยู่ที่นิวยอร์คยังไม่เคยได้ทำเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเกาะแมนฮัทตันการพาไปดินเนอร์สุดหรูที่ 21 Club ซึ่งเป็นร้านที่ถ่ายทำซีรี่สย์ชื่อดังหลายเรื่อง ต้องใช้เวลาจองล่วงหน้ากว่าหนึ่งเดือน ประทับใจมากครับ” สำหรับกิจกรรม “BLEND Destination : The Ultimate World’s Best Party” ทริปปิดท้ายจะชวนเหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ไปร่วมงาน The Rio Carnival 2012พร้อมสัมผัสอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Party Fiesta” ณ กรุงริโอ เดอจาเนโรประเทศบราซิล ระหว่าง 22-29 กุมภาพันธ์ 2555 โดยมี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา เป็นปาร์ตี้กูรูร่วมทริป สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปได้ที่ facebook.com/blenddestination