“อำพลฟูดส์” ร่วมกับ “ทีวีธันเดอร์” ฟื้นฟูโรงเรียนซอและฮ์ศึกษา จ.นนทบุรี

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2012 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อำพลฟูดส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2555 นายชากร จำนงศรี ซุปเปอร์ไวเซอร์ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เข้ามอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนรีไซลเคิลจากกล่อง ยู เอช ที จำนวน 50 ชุด มูลค่า 50,000 บาท แก่โรงเรียนซอและฮ์ศึกษา โดยมีนางทัศนี พนมสารนรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนซอและฮ์ศึกษา เป็นผู้รับมอบ และเหล่าอาสาอำพลฟูดส์ได้ร่วมกิจกรรมโครงการ “พี่ช่วยหนู ฟื้นฟูโรงเรียน” กับ รายการสะบัดช่อ บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียน มอบอุปกรณ์การเรียน เช่น คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์กีฬา ให้แก่โรงเรียน นอกจากนี้ยังมีเหล่าจิตอาสาจากวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี และจิตอาสาจากทีมสิงห์อาสา ได้ร่วมกันช่วยทำความสะอาด ฟื้นฟู ซ่อมแซมอุปกรณ์ต่าง ๆ ของโรงเรียน เช่น บ่อน้ำ แปลงผักสวนครัว ห้องเรียน ประตู หน้าต่าง ห้องน้ำ เป็นต้น ให้กลับมาสู่สภาพปกติและพร้อมที่จะใช้งาน