คอนเสิร์ตไวไว...ไทยลูกทุ่ง ปี 2

ข่าวบันเทิง Thursday February 2, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท ขอเชิญพี่น้องชาวจังหวัดเลยทุกท่าน ร่วมงาน “คอนเสิร์ต...ไวไวไทยลูกทุ่ง ปี 2” จัดโดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด (ไวไว) ที่ยกขบวนคาราวานไวไวโรดโชว์แสนสนุกสุดมันส์มายังภาคอีสาน นำโดย ศิลปินหมอลำซิ่งคู่ขวัญ บัวผัน ทังโส และศรีจันทร์ วีสี นอกจากนี้ ยังมีดารานักแสดงช่อง 7 สี อาทิ เขตต์ ฐานทัพ, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร และกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ มาให้ความบันเทิงพี่น้องชาวจังหวัดเลย ในวันเสาร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมหน้าสนามกีฬาจังหวัด อ.เมือง จ.เลย เพียงท่านนำซองเปล่าไวไว 10 ซอง มาแลกบัตรคอนเสิร์ตฟรี! ณ ร้านคู่บุญซุปเปอร์เซ็นเตอร์ อ.เมือง ร้านส.ทวีภัณฑ์สโตร์ อ.เมือง และร้านบิ๊กกิม อ.วังสะพุง เพื่อรับบัตรคอนเสิร์ตก่อนวันงาน หรือซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวครบ 10 ซอง รับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี! ทันที 1 ใบ และสามารถนำบัตรคอนเสิร์ตฯ มาร่วมลุ้นของรางวัลได้ที่บูธ “ไวไว” ภายในงาน แค่นี้ยังไม่พอ! บริษัทโรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ยังนำสินค้ามาออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาโรงงาน อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว, เส้นหมี่อบแห้งไวไว, ผงปรุงสำเร็จ “รสเด็ด” งานนี้ขนมาเพรียบ