“โฮมโปร” Super Shock Sale ทุ่มทุนลดครั้งใหญ่ ขออาสาคืนความสุขให้ทุกบ้าน ลดสูงสุด 70%

ข่าวทั่วไป Thursday February 2, 2012 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท “โฮมโปร” ทุ่มทุน 30 ล้านบาท ลดราคาครั้งใหญ่ จัดแคมเปญ “HomePro Super Shock Sale” ลดสูงสุด 70% หวังขออาสาคืนความสุขให้ทุกบ้าน ตั้งแต่วันที่ 2 - 26 ก.พ. 55 พร้อมผนึกกำลังบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ช้อปครบ รับเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท และรับทองคำหนัก 1 บาทฟรี นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร กล่าวว่า เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้แก่ผู้บริโภค ที่กำลังเข้าสู่ช่วงการฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบจากวิกฤติการณ์น้ำท่วม ทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับฤดูฝนที่จะมาถึงเร็วขึ้น บริษัทฯ จึงใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท จัดรายการ “โฮมโปร ซูเปอร์ ช็อค เซลส์” ขึ้นระหว่างวันที่ 2 — 26 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา โดยแคมเปญดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรผู้ร่วมค้าในการมอบส่วนลดราคาสินค้าสูงสุด 70% ในการมอบเงื่อนไขสุดคุ้มแก่ลูกค้า โดยเริ่มจากแคมเปญช้อปครบรับฟรีจากโฮมโปรเมื่อซื้อสินค้าครบ 30,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัลโฮมโปร มูลค่า 600 บาท, ครบ 60,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัลโฮมโปร มูลค่า 2,000 บาท, ครบ 100,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัลโฮมโปร มูลค่า 5,000 บาท, ครบ 300,000 บาท รับบัตรของขวัญโฮมโปร 18,000 บาท และช้อปครบ 450,000 บาท รับทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 25,400 บาท ฟรีทันที นอกจากนี้ โฮมโปร ยังได้ผนึกกำลังกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ในการมอบเงื่อนไขสุดคุ้มแก่ลูกค้า ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ทั้งรายการปกติ และผ่อนชำระภายในวันและสาขาเดียวกัน รับความคุ้มค่าถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อสินค้าครบทุก 30,000 บาท รับเงินคืน 500 บาท ครบทุก 60,000 บาท รับเงินคืน 1,200 บาท ครบทุก 100,000 บาท + ใช้คะแนนสะสม 77,000 คะแนน รับเงินคืน 10,000 บาท และครบ 300,000 บาท + ใช้คะแนนสะสม 150,000 คะแนน รับเงินคืน 25,000 บาท และต่อที่ 2 สามารถนำคะแนน BBL Reward Point 800 คะแนน = 100 บาท มาใช้ในการแลกซื้อสินค้า และยังผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 0% นาน 4 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน เมื่อซื้อบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 4,000 บาทขึ้นไป ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน นายณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญนี้ น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระให้แก่ลูกค้าสำหรับการซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลดได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการเตรียมตัวรับฤดูฝนที่จะมาเร็วขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 3% ทุกชิ้นทุกแผนก และนอกจากนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า, บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์ คาร์ด และบัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เฉพาะชำระแบบเต็มจำนวน รับเงินคืนทันที สูงสุด 20,000 บาท อีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดขายในช่วงการจัดแคมเปญดังกล่าวกว่า 2,000 ล้านบาท