ภาพข่าวพิธีเปิดงาน "วันนักประดิษฐ์" ประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Thursday February 2, 2012 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในการที่ได้ทรงประดิษฐ์คิดค้น”เครื่องกลเติมอากาศที่ผิวน้ำหมุนช้าแบบทุ่นลอย” หรือ "กังหันน้ำชัยพัฒนา” และทรงได้รับการทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสิทธิบัตรการประดิษฐ์ พร้อมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนการประดิษฐ์คิดค้นของนักประดิษฐ์ ประชาชนทั่วไป ให้มีโอกาสแสดงความรู้ความสามารถต่อสาธารณชน ในการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศ ในการนี้นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และคณะเข้าร่วมรับเสด็จฯ พร้อมทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายมาลัยข้อพระกร งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 -5 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ฮอลล์ 9 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร 0-2833-5061