ซีพีเอ็นชวนคู่รักช้อปประสบการณ์ความสุขที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลในแคมเปญ CPN Valentine's Day 2012

ข่าวทั่วไป Thursday February 2, 2012 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา - บอกรักผ่านจอ Take a look หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ในกิจกรรม Love Live - ประมูลกอดสองหนุ่มฮอต “หมาก ปริญ” และ “พอร์ช ศรัณย์” สมทบทุนมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 - จดทะเบียนสมรสคู่รัก 100 คู่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช - คล้องกุญแจแห่งความรัก ณ โซลทาวเวอร์จำลองที่เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัดแคมเปญ CPN Valentine's Day 2012 ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ชวนคุณจูงมือคนรู้ใจมาเก็บเกี่ยวบรรยากาศแห่งความรัก และพบกับสินค้าของคนมีรัก ของฝาก ของขวัญสุดประทับใจ ร้านอาหารโรแมนติก บรรยากาศภายในศูนย์การค้าที่อบอวบไปด้วยความรัก เหมาะแก่การถ่ายภาพเก็บความประทับใจและกิจกรรมสำหรับคนมีรักมากมาย ในช่วงเทศกาลแห่งความโรแมนติก ตั้งแต่ 1 - 16 กุมภาพันธ์ 2555 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ของซีพีเอ็น กล่าวว่า “เทศกาลวาเลนไทน์จะเป็นอีกโอกาสสำคัญที่จะเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้า ซึ่งภาพรวมบรรยากาศการจับจ่ายในปีนี้น่าจะคึกคัก ด้วยหลายปัจจัยทั้งภาวะเศรษฐกิจที่ฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องจากช่วงปีใหม่และตรุษจีนที่ผ่านมา ซึ่งเราได้เตรียมสินค้าพิเศษช่วงเทศกาลเพื่อรองรับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับวันแห่งความรัก อัดแคมเปญโปรโมชั่นตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งกิจกรรมมอบประสบการณ์ดีๆ ในช่วงวันวาเลนไทน์ให้กับลูกค้าของเราที่ศูนย์การค้าทุกแห่งของซีพีเอ็น โดยตั้งเป้าดันยอดขายร้านค้าในศูนย์ฯ โต 10-15%” ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เชิญชวนคู่รัก และคนโสดร่วมทำกิจกรรม 11 Love Recipes @CentralWorld ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ด้วย 11 กิจกรรมน่ารักๆ อาทิ ไหว้พระตรีมูรติเสริมสิริมงคล เพื่อเสริมดวงทางความรัก บอกรักบนกระดานรูปหัวใจ กิจกรรม ล็อคกุญแจหัวใจเพื่อความรักที่ยั่งยืน Love Lock for Luck ถ่ายรูปกับเก้าอี้คู่รักม้านั่งเอียง ซึ่งเวลานั่งจะโน้มเอียงเข้าหากัน สร้างสัมพันธ์แนบแน่น ที่บริเวณเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ ยังเชิญชวนคู่รักมาเล่นสเก็ตกันที่ลาน The Rink และบอกรักผ่านจอ Take a look หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ในกิจกรรม Love Live และพิเศษกับการรวบรวมวิดีโอ Surprise Lover ขอแต่งงานกันได้ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับโปรโมชั่นจากร้านอาหารมากมายในแคมเปญ Dine at Heaven on 7 @ CentralWorld และของขวัญสุดพิเศษให้คนรักได้กับ โปรโมชั่นพิเศษ Shopping gifts for lover สำหรับวันวาเลนไทน์ จากร้าน ที่ร่วมรายการ ที่เซ็นทรัลพลาซาและเซ็นทรัลเฟสติวัล ได้จัดให้ลูกค้าร่วมบรรยากาศแห่งความรักกับกิจกรรมมากมาย อาทิ จำหน่ายสินค้าของขวัญของที่ระลึก สำหรับมอบให้กับคนพิเศษในวันแห่งความรัก , สวนแห่งความรักกลางศูนย์การค้าMusic in Love สำหรับคนมีคู่และคนโสดพบกับมินิคอนเสิร์ตของเหล่านักร้องชื่อดังมากมาย มอบความรักความห่วงใยกับการประมูลของรักดารา และพบกับโปรโมชั่นชวนช้อปพิเศษสำหรับคู่รักมากมาย นอกจากนี้ พิเศษสุดครั้งแรกของประเทศไทยที่จำลองโซลทาวเวอร์มาไว้ในศูนย์การค้าเป็น Love Destination เพื่อให้ลูกค้าได้ถ่ายภาพ และร่วมสนุก สร้างความประทับใจด้วยการคล้องกุญแจแห่งความรักร่วมกัน ที่เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก , จดทะเบียนสมรสคู่รักที่ศูนย์การค้า กว่า 100 คู่ ทุกคู่รักลุ้นรับดอกกุหลาบทองคำจาก Gold Swiss ห้องพักจากโรงแรมฮิลตัน และเครื่องประดับสุดหรู ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และพบกับกิจกรรม กอด Concert Charity หมาก - ปริญ และ พอร์ช - ศรัณย์ ร่วมประมูลกอดกับบรรดาแฟนคลับและแขกผู้มีเกียรติ เพื่อนำเงินไปสมทบกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ร่วมสัมผัสประสบการณ์และบรรยากาศแห่งความรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ตั้งแต่ 1-16 กุมภาพันธ์ 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ทัตเทพ หัสขันธิ์เปี่ยมสุข (อั้ม) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4104 E-Mail: hatatthep@cpn.co.th , ชินาภา ประวัง (ตุ๊กติ๊ก) โทร. 02-667-5555 ต่อ 4112 E-Mail: prchinapa@cpn.co.th โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 Website: www.cpn.co.th/presscenter