ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin 2012

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 2, 2012 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม งานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin 2012 ในวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:00 — 15:00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.30 น. ลงทะเบียน 14.05 น. แถลงข่าวเปิดการแข่งขันแผนธุรกิจ The mai Bangkok Business Challenge? @ Sasin 2012 โดย ศาสตราจารย์ เติมศักดิ์ กฤษณามระ ผู้อำนวยการ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) คุณเชษฐ์ ภัทรากรกุล กรรมการอิสระ กรรมการตรวจสอบ กรรมการสรรหาและกำหนดค่าตอบแทน และ ประธานกรรมการกำกับการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และกำกับกิจการ ธนาคาร เกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายกิจการบรรษัท-กิจการสาธารณะ เทสโก้ โลตัส คุณปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อมตะ บี.กริม เพาเวอร์ ตัวแทนกลุ่มบริษัท บี.กริม 14.30 น. พิธีมอบความสนับสนุนการจัดแข่งขัน - ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) - เทสโก้ โลตัส - กลุ่มบริษัท บี.กริม ผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันถ่ายรูปร่วมกัน - Money Channel 14.40 น. จับสลากแบ่งสายการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) 14.55 น. ถ่ายภาพที่ระลึก 15.00 น. จบการแถลงข่าว