ภาพข่าวทรูไลฟ์ เปิดโครงการ “Music Icon” พื้นที่เล่นซนคนดนตรี ให้คนรักเสียงดนตรี ส่งคลิปผ่านโลกออนไลน์

ข่าวบันเทิง Friday February 3, 2012 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท นางสาวกิรณา ชีวชื่น ผู้จัดการทั่วไป สายงานโมบายคอนเทนต์ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวเปิดโครงการ “Music Icon” เปิดโอกาสให้คนที่ชื่นชอบการร้อง หรือเล่นดนตรีส่งคลิปวิดีโอมาอัปโหลดมาประกวดโชว์ความสามารถ เพื่อลุ้นคะแนนสูงสุดจากการกด like แชร์ และโหวต ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินชื่อดัง พร้อมของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท โดยมี เปปเปอร์ วง MuchMore , แหลม- วง25hours และวงน้องใหม่ที่ดังมาจาก โซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค The 38 years ago ร่วมงานแถลงข่าว เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล pr@truecorp.co.th บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3