ภาพข่าวผู้ประกอบการเครื่องหนังไทย ระดมสินค้าแฟชั่นเครื่องหนังดีกรีส่งออก ลดราคาสุดพิเศษ ในงาน “Thai Leather Week : Bag And The City” กลางเดือน ก.พ. นี้

ข่าวทั่วไป Monday February 6, 2012 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--PRpedia นางอัญชลี พรหมนารท รองอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย ดร. เนาวรัตน์ ทรงสวัสดิ์ชัย นายกสมาคมเครื่องหนังไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวงาน “ไทยเลเธอร์วีค : แบ็กแอนด์เดอะซิตี้” (Thai Leather Week : Bag And The City) ที่สมาคมเครื่องหนังไทย ร่วมกับกรมส่งเสริมการส่งออก จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นตลาดในประเทศ หลังจากสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับ ในตลาดโลก งานนี้ระดมผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้าแฟชั่นเครื่องหนังชื่อดังของไทย อาทิ เอเลแกนซ่า (Eleganza), เดวี (Devy), พารากอน (Paragon), จิออร์จิน่า (Giorgina), เออบาไนซ์(Urbanice), เซนต์ เจมส์ ( St.James), เนสซี่ มาร์ตินี่ (Nessy Martini), มีอา (Miah), ศรีราชา โมดา (Sriracha Moda) และ โบลิตี้ (Bolity) โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17 — 26 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก