ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยไออุ่นแห่งรักกับ เครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ลัคกี้ อิน เลิฟ” (Lucky in Love) จาก ไดมอนด์ ทูเดย์ (Diamond Today)

ข่าวทั่วไป Monday February 6, 2012 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่อบอวลไปด้วยอุ่นไอแห่งความรัก กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ลัคกี้ อิน เลิฟ” (Lucky in Love) จากเครื่องประดับเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ (Diamond Today) เครื่องประดับเพชรเลอค่าสะท้อนถึงรสนิยมของผู้หญิงทันสมัย ที่สรรค์สร้างโดย ชนัดดา จิราธิวัฒน์ แบรนด์ดีไซเนอร์ กับเครื่องประดับเพชรที่โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปหัวใจหลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ เปรียบดั่งตัวแทนของความรักอันยิ่งใหญ่ระหว่างคู่รักที่มอบหัวใจให้กันและกัน พร้อมเชื่อมโยงสายใยแห่งความรักและความผูกพันระหว่างคุณและคนรัก ให้สัมผัสรักครั้งนี้แนบแน่นลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ตราบนานเท่านาน “ลัคกี้ อิน เลิฟ คอลเลคชั่น” (Lucky in Love Collection) ได้ผสมผสานความงามที่เป็นอมตะของเพชรน้ำงามและสัญลักษณ์แห่งความรักนิรันดร์ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นคอลเลคชั่นใหม่ของเครื่องประดับเพชรรูปหัวใจหลากหลายดีไซน์เพื่อเติมเต็มความรักของคุณให้เปี่ยมล้นหัวใจ อาทิ แหวนเพชรทองคำขาวรูปหัวใจฝังเพชร 3 เม็ดใหญ่ตรงกลางสุดคลาสสิค, จี้เพชรรูปหัวใจประดับเพชรห้อยตรงกลางให้ดูโดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น, แหวนเพชรรูปหัวใจ 3 ดวงที่เรียงร้อยกันอย่างงามสง่า, แหวนเพชร 2 แถวประดับเพชรเม็ดใหญ่ตรงกลาง, ต่างหูเพชรห้อยระย้าเรียงกัน 5 แถวดูหรูหรา และต่างหูเพชรทรงกลมประดับเพชร 1 เม็ดด้านในชวนน่าหลงใหล เพื่อให้คุณได้เลือกสวมใส่ไปออกเดทกับคนรักในวันสำคัญหรือเลือกเป็นของขวัญชิ้นพิเศษมอบแด่คนรักให้ประทับใจตราตรึงอยู่ในหัวใจมิรู้ลืม สำหรับเดือนแห่งความรัก ขอมอบโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษกับเซ็ทแหวน “ลัคกี้ อิน เลิฟ คอลเลคชั่น” (Lucky in Love Collection) เพื่อเป็นของขวัญแทนใจที่มอบให้แด่คนพิเศษที่คุณรัก ประกอบด้วยแหวนปอกมีดทองคำขาว จากราคาปกติ 9,600 บาท ลดพิเศษ 5,999 บาท และแหวนรูปหัวใจฝังเพชร จากราคาปกติ 17,700 บาท พิเศษเพียง 11,100 บาท อีกทั้งยังนำสินค้าหลากหลายคอลเลคชั่นมาลดราคาพิเศษ 30-50% ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2555 ที่เคาน์เตอร์ Diamond Today ทุกสาขา พบกับ “ลัคกี้ อิน เลิฟ คอลเลคชั่น” (Lucky in Love Collection) จาก ไดมอนด์ ทูเดย์ ได้ที่เคาน์เตอร์ ไดมอนด์ ทูเดย์ สาขาใกล้บ้านคุณที่ Zen, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล ภูเก็ต, โรบินสัน รัชดา, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน พระราม9, โรบินสัน หาดใหญ่, เดอะมอลล์ บางกะปิ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 0-2655-1646-8 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, อาคม