ททท. จับมือ เวิร์คพอยท์ฯ จัดทริปพิเศษ ชมฟรีคอนเสิร์ต“เที่ยวกับพระจันทร์ มันส์กับดาว”

ข่าวบันเทิง Monday February 6, 2012 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวกิจกรรม “เที่ยวกับพระจันทร์ มันส์กับดาว” ภายใต้โครงการ “Beautiful Thailand : เมืองไทยสวยงาม” ในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ตและแพ็คเกจท่องเที่ยว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฟื้นฟูให้บรรยากาศการท่องเที่ยวได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมภายในงานร่วมด้วย คุณศุกรีย์ สิทธิวนิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , คุณครรชิต ควะชาติ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ พร้อมเหล่านักแสดงที่ร่วมเดินทางตลอดทริป มาร่วมพูดคุยบนเวทีด้วย อาทิ เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์, อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ,ใหญ่ฝันดี จรรยาธนากร , ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง ดำเนินงานแถลงข่าวโดย เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ณ นวมินทร์ เฟลติวัล วอล์ค ถนน เกษตร — นวมินทร์