ปรากฎการณ์...วันดอกไม้บานกลางกรุงต้อนรับ "ซิตร้า" (Citra) โฉมใหม่!!!

ข่าวทั่วไป Wednesday March 24, 2004 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--โพลีพลัส ออกาไนเซอร์
ฉลองเปิดภาพลักษณ์ใหม่พร้อมความสดใสของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย "ซิตร้า"(Citra) จัดงานเปิดโฉมใหม่"ซิตร้า ยูวีไวท์" โลชั่นและครีมบำรุงผิว อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นเพื่อบำรุงผิวให้ขาว...สวย...ใส ภายใต้ชื่องาน"Citra Blossom in The City" ให้ผิวขาวเนียนสวยจากธรรมชาติ พบแฟชั่นโชว์เผยผิวขาวท้าลมร้อนจากเชียร์ ลีดเดอร์จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ และทูตสาว Seventeen ในงานวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2547 เวลา 16.00 น. ณ อองบาร์ (En bas) สุขุมวิท 39 คอมเพล็กซ์
นับเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ซิตร้าเข้าสู่ตลาดสกินแคร์และถือว่าได้รับการยอมรับอย่างสูงต่อเนื่องเสมอมา ในโอกาสนี้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว"ซิตร้า" จัดงานฉลองภาพลักษณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การปรับเปลี่ยนรูปแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ของ "ซิตร้า โลชั่น" ให้มีความทันสมัยเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเพิ่มคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นช่วยบำรุงผิวขาวอมชมพูทั่วเรือนร่าง และส่วนผสมของน้ำนมที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เพื่อให้เข้ากับผู้บริโภคโดยเฉพาะผู้หญิงวัยรุ่น และทำงานที่มีอายุระหว่าง 18-35 ปี
ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยความสดใสที่ "ซิตร้า" นำคุณสู่ปรากฏการณ์วันดอกไม้บานกลางกรุงเนรมิตให้เป็นสวนดอกไม้บานสะพรั่ง ที่มาพร้อมความสนุกสนานจาก Citra Gang Search และเปิดตัวพิธีกรสาวหน้าใส.. "ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต" ต้อนรับเข้าสู่งาน ในช่วงสนทนากับพระเอกหนุ่มหล่อ"พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์" และสไตร์ลิสจากนิตยสาร Seventeen "คุณต้อม-นรินทร์ ศรีศรากร" ก่อนชมแฟชั่นโชว์ท้าลมร้อนชุดพิเศษ "Citra..Cute" จาก 14 Cheer Leader จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ร่วมด้วย 6 สาว Seventeen Ambassador 2003 ต่อด้วย Surprise Gift จาก 2 นักแสดงหนุ่ม"ปิ๊ป-รวิชญ์ เทิดวงศ์ และอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ที่มาวาดภาพพิเศษมอบให้สาวๆ ในงาน
สำหรับผลิตภัณฑ์ "ซิตร้า" ประกอบด้วย "ซิตร้า ยูวี ไวท์" โลชั่นและครีมบำรุงผิวกายเพื่อผิวขาว สวย ใส ด้วยคุณค่าบำรุงที่อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก ดอกคาโมไมล์, มัลเบอร์รี, กลีบกุหลาบ และวิตามินบี 3 ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเนียนใสอมชมพูสม่ำเสมอทั่วเรือนร่างพร้อมส่วนผสมน้ำนมที่เข้าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และดับเบิ้ลยูวีฟิลเตอร์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และ "ซิตร้า คลาสสิค" เนื้อโลชั่นสีนวล พร้อมกลิ่นหอมจากขมิ้นคุณค่าบำรุงจากสารธรรมชาติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว พัฒนาทางวิทยาการล้ำหน้าได้นำวิตามินเอสเซนซ์ (Vitamin Essence) สารสกัดจากขมิ้น ช่วยบำรุงผิวกายเพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ "ซิตร้า" มีวางจำหน่ายแล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่#ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด คุณเป้ โทร. 0-2554-2530
บริษัท โพลีพลัส ออกาไนเซอร์ จำกัด คุณจอย โทร. 0-2277-3982 หรือ 01-924-9196--จบ--
-ชบ/รก-