ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(8 กุมภาพันธ์ 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday February 8, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 10.00 น. มูลนิธิแก้ไขปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ ค้าปลีกไทย จัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือและการรณรงค์ ในการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับผู้มีอายุ 20 ปี ภายใต้โครงการ “Are You 20?” ณ โรงแรมคอนราด 10.30 น. เครือข่ายวิชาการสารเสพติด สำนักงาน ป.ป.ส. ร่วมกับ ศูนย์วิจัยความสุขชุมชน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดงาน สัมมนาและรับฟัง การจัดเวทีนำเสนอนโยบาย แก้ปัญหา ยาเสพติดในประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย ณ โรงแรม มณเฑียร ริเวอร์ไซด์ 13.30 น. รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานเปิดการเสวนา "ก้าว ต่อไป...ของ SME ไทย ปี 2555" ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 18.00 น. - 20.00 น. สสส. จัดงานแถลงข่าวโครงการ “เล่าเรื่องโกง” เท่าทัน การโกง (Corruption Literacy) ผ่านศิลปิน “เรื่อง สั้น” “หนังสั้น” และ “ละครเร่” ณ สยามสมาคม 18.00 น. กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานประชาสัมพันธ์รณรงค์ส่งเสริม การใช้ผ้าไทย “แนวไหนก็ผ้าไทยได้” ณ ห้างสรรพสินค้า ZEN 18.30 น. รองนายกฯ และ รมว.คลัง เป็นประธานเปิดนิทรรศการ "ณ วันนี้และตลอดไป : พลิกมุมใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม (Everything Forever Now : Designs For a Sustainable Future)" ณ ดิ เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์