“ขบ คม เซียน” จับคู่ “ก้อง-ก้อย” ร่วม “ขบ” ความคิด “เซียน” ทุกวงการ

ข่าวบันเทิง Wednesday February 8, 2012 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--Mushroom Television ผุดรายการใหม่ ไอเดียเด็ดๆ ออกมาเอาใจคอทีวีอีกครั้ง สำหรับ บริษัท มัชรูม เทเลวิชั่น ของ บอสส์หนุ่ม “ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน” กับรายการล่าสุด “ขบ คม เซียน” ที่ว่าด้วยการนำมุมมอง และ “คม” ความคิดที่แตกต่าง อย่างสร้างสรรค์ ของ “เซียน” ในแต่ละวงการ มา “ขบ” กัน ชนิดเจาะลึก โดยจับคู่กับนางเอก 100 ล้าน “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการiร่วมกันเป็นครั้งแรก งานนี้บอสส์หนุ่มแห่ง “มัช รูม” เปิดเผยรายละเอียดให้ฟัง ว่า “ไอเดียของรายการ “ขบ คม เซียน” เริ่มจากความคิดที่เรามองว่า ในแต่ละวงการ ล้วนมี “เซียน” ที่หมายถึงคนที่เป็นสุดยอดของงานในแต่ละแขนง ซึ่งแน่นอนว่าย่อมไม่ได้มีกันแค่คนเดียวแน่นอน และที่สำคัญในความเป็น “เซียน” ของแต่ละคน ก็จะต้องมีวิถีความคิด วิถีทางการทำงานที่แตกต่างกัน ซึ่งเราก็จะนำความแตกต่างของ 3 เซียนแต่ละวงการ มา “ขบ” กัน ซึ่ง “เซียน” ที่ว่า อาจจะเป็นเรื่องของบุคคล หรือว่าธุรกิจก็ได้ ผู้ชมก็จะได้รับความรู้จากวิถีความคิดของ “เซียน” แต่ละคน ที่มีที่มา มีลีลา ที่แตกต่างกัน ซึ่งทางรายการฯ ก็จะมีการรีเสิรซ์ ก่อนอยู่แล้วครับ ว่าแขกรับเชิญคนไหน ที่ถือว่าเป็นระดับ “เซียน” ของแต่ละวงการ อาจจะวัดจากชื่อเสียง หรืออาจจะวัดจากยอดธุรกิจ สำหรับ “น้องก้อย-รัชวิน” ที่มาเป็นพิธีกรคู่กับผม ที่เลือก “น้องก้อย” ก็เพราะเนื้อหารายการ “ขบ คม เซียน” ค่อนข้างจะหนัก แล้วก็ออนแอร์ดึก ก็อยากได้พิธีกรผู้หญิงที่ออกน่ารักๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ซึ่ง “น้องก้อย” เหมาะมาก ก็ถือว่าเป็นการเป็นพิธีกรคู่กันครั้งแรกครับ การทำงานก็ราบรื่นดีครับ เพราะ “น้องก้อย” เก่ง คล่อง ก็ถือว่าเป็นการทำงานที่ลงตัวมากครับ” ติดตามชมรายการ “ขบ คม เซียน” ทุกคืน วันอาทิตย์ เวสา 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี สำหรับ วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พบกับการ “ขบ คม เซียน” ของ 3 เซียน “ฮวงจุ้ย” ระดับเทพ อ.ทศพร ศรีตุลา (หมอช้าง) , อ.มาศ เคหาสนธรรม (ซินแสไฮเทค) และ อ.ภาณุวัฒน์ พัธุ์วิชาติกุล (ฮวงจุ้ยแบบจีน) มุมมองความคิดของ “เซียน” คนไหน ? จะ “คม” กว่ากัน มาร่วม “ขบ คม เซียน” พร้อมกัน !!!???
แท็ก เทเลวิช