ภาพข่าวเหมราชฯ ช่วยบรรเทาปัญหาขาดแคลนครูในเขตมาบตาพุด

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2012 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--BrandComm เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย และ กลุ่มบริษัทโกลว์ จัดพิธีส่งมอบครูอัตราจ้างพิเศษ ในโครงการ Adopt - A - School : “Teacher Fellowship Program” ให้แก่ โรงเรียนวัดมาบชลูด โรงเรียนบ้านหนองแฟบ และโรงเรียนนิคมสร้างตนเองระยอง2 โครงการดังกล่าว เหมราชฯและมูลนิธิหอการค้าอเมริกันฯ ได้ร่วมกันดำเนินงานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 โดยการบริจาคเงินสนับสนุนครูอัตราจ้างพิเศษ เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาการขาดแคลนครูในเขตมาบตาพุด โดยพิจารณาจากความจำเป็นของแต่ละโรงเรียน ทั้งนี้ในปีนี้ กลุ่มบริษัทโกลว์ ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการเพิ่มขึ้นอีก 1 ราย ในภาพ มร. เดวิด นาร์โดน (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) มร. เฮกกิ พูดาส (ที่สองจากขวา แถวหลัง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาโครงการ และธุรกิจ บริษัท โกลว์ พลังงาน จำกัด (มหาชน) นายธงชัย มั่นคง (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยองเขต 1 ร่วมถ่ายภาพกับคณะครูและนักเรียนหลังพิธีส่งมอบ