ไชโย โฮสติ้ง ทำหวานมอบโปรโมชั่น Ready Web เว็บไซต์สำเร็จรูปซื้อ 2 แถม 1 ต้อนรับเดือนแห่งควมรัก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 8, 2012 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ไชโย โฮสติ้ง บริษัทไชโย โฮสติ้ง จำกัด ผู้นำในการให้บริการ Web Service, E-Marketing Service และ System Customization and Integration Service ขออินเทรนแอบหวานต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับโปรโมชั่น Love To Free เพราะรักเราจึงให้แบบฟรีๆ สำหรับคนที่กำลังต้องการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปและอยากได้เว็บไซต์สำเร็จรูปที่ใช้งานได้อย่างง่ายๆไม่ยุ่งยาก เพียงซื้อ Read Web เว็บไซต์สำเร็จรูป แพ็คเกจใดก็ตามระยะเวลา 2 ปี เราแถมให้ฟรีๆอีก 1 ปี ตั้งแต่วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2555 สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.chaiyoreadyweb.com/ มาทำความรู้จักกับ Ready Web เว็บไซต์สำเร็จรูปจากไชโย โฮสติ้ง กันก่อนค่ะ Ready Web คืออะไร? Ready Web คือเว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมใช้งาน เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแต่ไม่ชอบความยุ่งยากในการทำเว็บ แล้ว Ready Web ดีอย่างไร ? คุณก็ลองนึกภาพดูว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถมีเว็บไชต์เองได้ภายใน 5 นาที เพราะการทำเว็บไชต์ด้วย Ready Web นั้นง่ายนิดเดียว!! ไม่ต้องมีความรู้เรื่องการทำเว็บ ก็สามารถสร้างเว็บไชต์เป็นของตัวเองได้กับ Ready Web ติดตามสาระ IT ดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/chaiyohosting ติดต่อ: E-mail : chaiyohosting2@gmail.com
แท็ก marketing