ภาพข่าวiPhone 3G S แลก iPhone 4S โอกาสสุดท้ายในวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ 2555

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 9, 2012 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ปีมังกรนี่เป็นปีทอง สำหรับ ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กุนซือการขายสมาร์ทโฟนของทรูมูฟ เอช จริงๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เฮง เฮง เฮง ตลอดๆ ล่าสุดจัดโปรแกรมกิ๊บเก๋ชวนลูกค้าเอา iPhone 3G S มาแลกเป็น iPhone 4S เครื่องใหม่แกะกล่อง ให้คุยกับ Siri เป็นสิริมงคลกันถ้วนหน้า..ไอเดียนี้เรียกได้ว่าเกิด เกิด เกิด ประชาชีทั่วกรุงไม่ว่าจะใช้ค่ายอะไร ก็แห่กันไปแลกเครื่องใหม่กันเป็นแถว เพราะรับส่วนลดเครื่องใหม่สูงสุดตั้ง 8,000 บาท เอ้า! ใครที่ยังใช้ iPhone 3G S อยู่ก็ไปเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่กันได้แล้วนะจ๊ะ โอกาสสุดท้ายแล้วในวันที่9-12 กุมภาพันธ์ 2555 เฉพาะที่ทรูช็อป 8 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลพระราม 2, ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ชั้น 3, ดิจิตอลเกตเวย์ สยามสแควร์, แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา และฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต...1 คนได้ 2 สิทธิ์นะจ๊ะ แล้วจะหาว่ามีดีแล้วไม่บอก สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th