ลอจิเทคร่วมฉลองวันแห่งความรัก ส่ง “Logitech Mini Boombox” เป็นตัวแทนมอบความสุขให้คนพิเศษ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 9, 2012 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--Pr Plus Two คงไม่มีความรู้สึกไหนเทียบเท่าได้กับความรักครั้งแรกที่แสนหวานฉ่ำ — คุณสามารถพูดคุยได้ทั้งวันทั้งคืน พร้อมเสียงดนตรีขับกล่อมที่ทำให้คุณระลึกถึงสถานที่และช่วงเวลาอันแสนวิเศษ และคุณจะทำทุกอย่างเพื่อสร้างความประทับใจ ซึ่งในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ ลอจิเทคขอนำเสนอ Logitech ? Mini Boombox เพื่อเป็นตัวแทนให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนโรแมนติคนี้ส่งมอบความรู้สึกที่มีต่อคนพิเศษของคุณได้อย่างชัดเจน มอบเสียงใสที่ทำให้คุณตกหลุมรักได้ นี่คือลำโพงขนาดพกพาพร้อมสปีกเกอร์โฟน ที่สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เชื่อมบลูทูธต่างๆ ของคุณได้อย่างลงตัว Logitech Mini Boombox มีทุกอย่างที่คุณต้องการ มอบคุณภาพเสียงสุดยอดและประสิทธิภาพเสียงอะคูสติกดีเยี่ยม พร้อมฐานกันกระแทกสำหรับพกพาไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ ลำโพงขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุดช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณได้ตลอดเวลา- และสนทนาจิ๊จ๊ะเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการได้ยินเสียงของคนพิเศษหรือเพื่อนฝูง เชื่อมต่อกันและกันด้วยเสียงที่ดังและชัดเจน สัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนพิเศษต้องพึ่งพาการสื่อสารที่สม่ำเสมอ แม้ในขณะที่คุณต้องอยู่ห่างกัน หรือต้องออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่ขณะที่กำลังนอนเล่นชิลล์ๆ ที่บ้านคุณเอง คุณก็ยังสามารถเชื่อมต่อให้ใกล้ชิดกับคนพิเศษได้เสมอ กำจัดอุปสรรคแห่งการเชื่อมต่อและทำลายความเงียบที่น่าอึดอัดใจด้วยลำโพงสุดเก๋ Logitech Mini Boombox ที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสนทนาที่ชัดแจ๋ว ด้วยประสิทธิภาพของไมโครโฟนแบบติดตั้งในตัว ที่มอบคุณภาพเสียงคมชัด คุยนานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ หมดกังวลเมื่อคุณยังคงเพลิดเพลินกับการคุย หรือเมื่อกำลังมีความสุขกับการนั่งฟังเพลงโปรดกับคนพิเศษ เพราะ Logitech Mini Boombox สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมง* - เมื่อแบตหมดก็ยังสามารถรีชาร์จพลังงานผ่านพอร์ต USB ได้โดยที่คุณไม่ต้องคอยกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ดีไซน์เพรียวบาง เรียบหรู ในแพ็คเกจขนาดกะทัดรัด ไม่มีข้อปฏิเสธใดๆ ต่อความยอดเยี่ยมของลำโพง Logitech Mini Boombox ด้วยปุ่มกดระบบสัมผัส พร้อมไฟแบบ backlit คุณก็สามารถควบคุมการใช้งานได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน ลำโพง Logitech Mini Boombox สีแดง: ราคา 3,350 บาท นอกจากนี้ ยังมีสีขาวและสีดำ สินค้าพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน กุมภาพันธ์ ศกนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชม: www.logitech.com *อายุจริงของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่แตกต่างกัน รวมทั้งการตั้งค่าการใช้งาน และสภาพแวดล้อม สำหรับแบตเตอรี่ที่สามารถรีชาร์จได้มีจำนวนครั้งของการชาร์จที่จำกัด ข้อมูลด้านข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อ: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 โทรสาร. +662-158-9142 www.prplus2.com