ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(10 กุมภาพันธ์ 2555)

ข่าวบันเทิง Friday February 10, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555 08.30 น. สมาร์ทไลฟ์เซ็นเตอร์ จัดอบรมเทคนิคและความรู้ในการ ส่งออก ณ โรงแรมเวโรนิก้า เรสซิเด้นท์ 09.30 น. คอมมูนิเคชั่น วัน เอ็คเซ็ลเล็นท์ จัดงานแถลงข่าว โครงการ ทำบุญ 9 วัด “สำนึกดี ฟื้นชีวี ศรีอยุธยา” ณ ศาลาอบรมสงฆ์ วัดสามพระยาวรมหาวิหาร 12.30 น. วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญร่วมงาน สัมมนาการตลาดหัวข้อ "การตลาดทีเด็ด กลเม็ดมัดใจสาว พาณิชย์" โดยคณะนักศึกษาปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต 13.00 น. วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญเข้าร่วมงาน สัมมนาการตลาดเชิงอภิปรายครั้งที่ 8 ในหัวข้อเรื่อง “The X files เปิดแฟ้มลับคนเจนเอ็กซ์” ณ มหาวิทยาลัย มหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต 13.00 น. วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญเข้าร่วมงาน สัมมนาการตลาดเชิงอภิปรายครั้งที่ 8 ในหัวข้อเรื่อง “Online Influencer สื่อใหม่การตลาด...กลเม็ดพิชิตใจ ลูกค้าคน GenY" ณ มหาวิทยาลัยมหิดล 13.00 น. วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานสัมมนา "Overweight Marketing การตลาด คาด...ไม่ถึง" ณ มหาวิทยาลัยมหิดล 13.30 น. สวอ จัดการสัมมนาในหัวข้อ “BRAZIL: A Prospective Partner for Thailand’s Gems and Jewelry Industry” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 14.00 น. บริษัท เอออน (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Aon Pass it on and Manchester United Legend & Premier League ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัพเวอรี่ 20.00 น. คอนเสิร์ต bodyslam นั่งเล่น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี