ข่าวซุบซิบ: “ดุจดาวดิน”

ข่าวบันเทิง Friday February 10, 2012 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กันตนา - ช่วงนี้ละคร “ดุจดาวดิน” กำลังออกอากาศ ทำให้ทั้งนักแสดงและทีมงานต่างก็เร่งถ่ายทำละครกันจนหามรุ่งห่มค่ำ เล่นเอาอ่อนเปลี้ยหมดแรงไปตามๆกัน ังมาให "่ "ัน แต่ " ร้อนถึงคนรักกันก็ต้องห่วงใยกันเป็นธรรมดา เลยได้เห็น “ ส้ม” ธัญสินี พรมสุทธิ์ ใจดีสวมวิญญาณเป็นจิตอาสาแวะเอายาบำรุงกำลังมาให้ “สเตฟาน” ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ ถึงในกองถ่าย แม้จะไม่ได้มีคิวถ่ายในวันเดียวกัน และได้เห็นอาการดีใจกระปรี้กระเปร่าออกนอกหน้าของ “สเตฟาน” ตั้งแต่เห็นหน้า “ส้ม” ทั้งที่ยังไม่ได้กินยาบำรุงเลยซักเม็ด

- ใกล้วันแต่งงานของคนรักเก่าเข้ามาทุกที แต่นางเอกสาว “จักจั่น” อคัมย์สิริ สุวรรณศุข จากละครเรื่อง “ดุจดาวดิน” ก็อยู่ได้อย่างมีความสุข โดย “จั๊กจั่น” บอกว่าทั้งคู่เป็นทั้งพี่สาวและพี่ชาย ดีใจด้วยจากใจจริงที่ทั้งคู่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ส่วนตัวเองมีความสุขในทุกๆวันอยู่แล้วที่ได้ทำงาน ส่วนเรื่องหนุ่มๆยังไม่ปล่อยโอกาสให้เข้ามาในชีวิต ตอนนี้อยู่บ้านกับแมวเหมียวที่รักก็อุ่นใจที่สุดแล้วจ้า....สวยๆแบบนี้ลองได้เปิดโอกาสรับรองว่าหัวบันไดบ้านไม่แห้งแน่ๆจ้าหนู “จั๊กจั่น”

- นอกจากจะเป็นผู้อำนวยการของ “กันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์” แล้ว ผู้กำกับและนักแสดงมืออาชีพ “โอ๋” ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ ก็ยังยอมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายสปอตโฆษณาโทรทัศน์ ชุดใหม่ให้ “กันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์” อีกด้วย เพื่อต้อนรับศักราชใหม่ที่ได้ปรับปรุงหลักสูตรให้ ครบวงจรมากขึ้น ภายใต้สโลแกน “กันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ครบวงจรที่สุด…ของวงการบันเทิงไทย” ดังนั้นใครที่มีความฝันอยากจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ก็สามารถมาเติมเต็มความฝันกับเราด้วยหลักสูตรการแสดง พิธีกร เขียนบท เดินแบบและถ่ายแบบ โดยเน้นการปฏิบัติจริงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ให้คุณพร้อมสานฝันให้เป็นจริงกันได้ที่ “กันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์” ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-658-1154 -5 นะคะ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ