ภาพข่าว“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมสนับสนุนงาน Truevisions-Barclays Premier League Trophy Tour in Bangkok 2012

ข่าวทั่วไป Friday February 10, 2012 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ไทยเบฟเวอเรจ นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ (ที่ 6 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสรกฤต ลัทธิธรรม (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และพันธมิตร ร่วมงานแถลงข่าว “Truevisions-Barclays Premier League Trophy Tour in Bangkok 2012” เพื่อมอบโอกาสพิเศษให้แก่แฟนบอลชาวไทยได้ร่วมสัมผัสกับถ้วยพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นการนำถ้วยรางวัลระดับโลกมาจัดแสดงถึงเมืองไทย ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ สำนักสื่อสารองค์กร ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ลภัสรดา สังทะวดี (ปุ้ม) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ โทร. 0 90 658 0689 อรชุดา พวงมณี (เบส) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ โทร. 0 87 562 8059