เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ฟู้ดส์ ปรับโฉม "ปาร์ตี้ครองแครง" ชูจุดขายความอร่อยแบบไทยๆ

ข่าวทั่วไป Friday March 26, 2004 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ฟู้ดส์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจขนมขบเคี้ยวของไทย ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์สินค้า และกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ปาร์ตี้รสครองแครงใหม่ โดยเน้นจุดขายความเป็นขนมไทยจากสูตรต้นตำรับที่คนไทยชื่นชอบ รสชาติอร่อย สด ใหม่ สม่ำเสมอในทุกซอง และได้มีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของซองใหม่ โดยนำเอาการละเล่นของไทยมาใช้ออกแบบซอง โดยยังคงยึดสโลแกนที่ว่า "ปาร์ตี้ครองแครง อร่อยทุกคำ เต็มรสชาติทุกซอง"
ทั้งนี้ บริษัทฯ เชื่อมั่นว่า การปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการเจาะตลาดของผลิตภัณฑ์ปาร์ตี้ในครั้งนี้ จะสามารถขยายฐานกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ให้กว้างขึ้น และเพื่อเป็นการสร้างให้กลุ่มเป้าหมายทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมสนับสนุนการขายในรูปแบบต่างๆ อาทิ การจัดทีมออกแจกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง โดยปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ปาร์ตี้ครองแครง ได้วางจำหน่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าปลีกทั่วประเทศ มีให้เลือก 3 ขนาด คือ ขนาด 20 กรัม, 45 กรัม และขนาดกล่อง 60 กรัม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ ยุลาวัลย์ เหลืองประเสริฐ
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 09-171-8525, 01-890-3568--จบ--
-นท-