3BB ชวนหวาน รับวาเลนไทน์ ชมคอนเสิร์ต ถ่ายภาพ แจกไวไฟ..ฟรี ที่ Digital Gateway 13-14 กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 10, 2012 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ต้อนรับเทศกาลหวานหวานในวันวาเลนไทน์ โดยได้ร่วมมือกับ Digital Gateway จัดกิจกรรม Digital Gateway Ultimate Love @ Digital Gateway สยามสแควร์ ในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2555 ที่จะถึงนี้ โดย3BB ได้นำเหล่าศิลปินจากค่ายโมโนฯ ไปสร้างความสนุกและความบันเทิงให้กับผู้ที่มาช้อปปิ้งที่ Digital Gateway กับศิลปิน Radio Garden และ Candy Mafia ณ.บริเวณลานหน้าห้าง Digital Gateway นอกจากนี้ 3BB ได้เปิดความหวานกับจุดถ่ายภาพโรแมนติกแสนสวย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก เพื่อน ก็สามารถเก็บภาพโพสต์ขึ้น Facebook ได้ทันที พร้อมทั้งแจก WiFi 30 นาที....ฟรี ให้กับลูกค้า 3BB และลูกค้าทุกท่านที่ซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า Digital Gateway ครบ 500บาท ขอรับ Wifi ฟรีได้ที่ บูธ 3BB แบบไม่อั้น งานนี้จูงมือคนที่คุณรักไปสัมผัสกับความสุขและความหวาน ฟรีตลอดงานได้ที่บูธ 3BB ในวัน วาเลนไทน์นี้