จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี จัดงานแถลงข่าว "มหกรรมสมัครงานออนไลน์: Career Exhibition 2012 by JobsDB.com”

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 10, 2012 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--DC Consultants ด้วยบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเว็บไซต์แหล่งงานคุณภาพและสมัครงานออนไลน์ผ่าน www.jobsdb.com จะมีการจัดงานแถลงข่าว "Career Exhibition 2012 by JobsDB.com" ครั้งที่ 8 มหกรรมสมัครงานออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ใหญ่ ทันสมัย และประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยได้รับเกียรติจาก คุณนพวรรณ จุลกนิษฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูลในงานแถลงข่าว ถึงภาพรวมตลาดแรงงาน และตลาดจัดหางานออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงรายละเอียดงาน Career Exhibition 2012 by JobsDB.comพร้อมได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารฝ่ายบุคคลหลายองค์กรชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เครือธนาคารกสิกรไทย พานาโซนิค กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย ซึ่งจะมาร่วมให้ข้อมูลเพิ่มเติม ถึงตำแหน่งงานที่เป็นที่ต้องการในแต่ละองค์กร เป็นต้น ในโอกาสนี้ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง บอลรูม เอ ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าอโศก) กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว “มหกรรมสมัครงานออนไลน์ Career Exhibition 2012 by JobsDB.com” 13.30 น. พิธีกร เรียนเชิญ คุณนพวรรณ จุลกนิษฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด และผู้สนับสนุนหลัก ขึ้นแถลงข่าว - ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) - เครือธนาคารกสิกรไทย - พานาโซนิค - กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย 14.15 น. พิธีกร กล่าวแนะนำผู้สนับสนุนรอง พร้อมสัมภาษณ์ - บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) - บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) - บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) - ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) - กลุ่มบริษัทแซง-โกแบ็ง ประเทศไทย - บริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสต์ เอเชีย จำกัด - เครือเบทาโกร - บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด- บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)- กลุ่มบริษัทล็อกซเล่ย์- บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้ โลตัส) 14.45 น. ถาม-ตอบ 15.55 น. พิธีกร เรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกันบริเวณจุดถ่ายภาพหน้างาน 16.00 น. พิธีกร กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน พร้อมกล่าวจบงาน