เชฟโรเลต ครูซ WTCC ทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนป้องกันแชมป์

ข่าวยานยนต์ Friday February 10, 2012 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เวเบอร์ แชนวิค จากภาพ : รถแข่งเชฟโรเลต ครูซ WTCC ปี 2012 ดูเรียบขึ้นแต่ยังคงความโฉบเฉี่ยวเช่นเดิม เชฟโรเลต เตรียมพร้อมรถแข่ง เชฟโรเลต ครูซ เวิลด์ทัวริ่งคาร์แชมเปี้ยนชิพ (WTCC) โดยทำการทดสอบอย่างเข้มข้นที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ก่อนส่งชิงชัยในการแข่งขัน WTCC สนามเปิดฤดูกาลปี 2012 ในเดือนมีนาคม หวังป้องกันแชมป์โลกทั้งทีมผู้สร้าง และนักขับเป็นสมัยที่สามติดต่อกัน อิวาน มุลเลอร์ แชมป์เก่าชาวฝรั่งเศส พร้อมเพื่อนร่วมทีมอย่างร็อบ ฮัฟ นักแข่งชาวอังกฤษ และอแลง เมนู นักขับชาวสวิส กำลังทดสอบขับรถแข่งเชฟโรเลต ครูซ WTCC กันอย่างเต็มที่ที่สนามแข่งริคาร์โด ทอร์โม เมืองบาเลนเซีย ทางตะวันออกของสเปน เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเปิดฤดูกาลแข่งขัน WTCC 2012 ที่จะเริ่มสนามแรกที่เมืองมอนซ่า ประเทศอิตาลี ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทีมแข่งเชฟโรเลต ครูซ WTCC ซึ่งประกอบด้วยเชฟโรเลต ยุโรป และเรย์ มัลล็อก ผู้พัฒนาด้านเทคนิค ยังยังเปิดเผยลวดลายตกแต่งรถแข่งที่จะใช้ลงชิงตราหมากรุกในปีนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งมีความทันสมัยยิ่งขึ้น โดยยังคงตัวถังสีฟ้าเช่นเดิม สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม www.media.gm.com หรือ www.chevrolet.co.th พันธมาศ กรีกุล กฤษณา วิทยานนท์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.+662 791 3400 โทร.+662 791 3400 อีเมล์: pantamas.krikul@gm.com อีเมล์: krisna.witayanonta@gm.com ปภาดา ตวงหิรัญวิมล สถาปนา กาญจนประกร เวเบอร์ แชนวิค เวเบอร์ แชนวิค แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป โทร. +662 343 6057, +6681 621 2404 โทร. +662 343 6178, +66896 666 6986 อีเมล์: paphada@webershandwick.com อีเมล์: satapana@webershandwick.com