เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จัดพิธีลงนามในสัญญาซื้อขายเหล็กแท่งยาว บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 13, 2012 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--IR PLUS บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแท่งยาว (Billet) รายใหญ่ของประเทศที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานพิธีลงนามในสัญญาซื้อขายผลิตภัณฑ์เหล็กแท่งยาวกับ บริษัท มิลล์คอนสตีลอินดัสทรีส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการเหล็กครบวงจรระดับแนวหน้าของไทย ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.30 น.-12.30 น. ณ ห้อง Platinum 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (ราชประสงค์) สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม กำหนดการ 10.30 น. : สื่อมวลชน และ แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 11.00 น. : ชมวิดิโอแนะนำบริษัท บริษัท มิลล์คอนสตีลอินดัสทรีส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) 11.20น. : ผู้บริหารทั้ง 2 บริษัทฯ กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมแถลงข่าวการลงนามในสัญญาซื้อขายเหล็กแท่งยาวร่วมกัน 11.40 น. พิธีลงนามในสัญญา 11.45 น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 11.50 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน