อีสต์โคสท์ เฟอร์นิเทค เชิญร่วมงานแถลงข่าวการแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 13, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--work link เนื่องด้วย บริษัท อีสต์โคสท์ เฟอร์นิเทค จำกัด หรือ ECF (“บริษัทฯ”) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ของคนไทย อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และได้ทำการแต่งตั้ง บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อการเตรียมตัวเข้าจดทะเบียนดังกล่าว นั้น ครั้งนี้ บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “แถลงข่าวการแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน” โดย คุณอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์ เฟอร์นิเทค จำกัด พร้อมด้วย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 น. — 11.30 น. ณ บริเวณโถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย