เอไอเอส จับมือพิซซ่าฮัท เอาใจคนรักพิซซ่า ซื้อ 1 ฟรี 1

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 13, 2012 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เอไอเอส เอไอเอสนำโดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการลูกค้าและการบริการ จับมือกับ นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจ พิซซ่า ฮัท ขอมอบสิทธิพิเศษเอาใจคนรักพิซซ่า โดยในครั้งนี้พิซซ่าฮัทขอเสิร์ฟความอร่อยของพิซซ่าแป้งหนานุ่มต้นตำรับแบบกรอบนอก นุ่มใน อร่อยอบสดใหม่จากเตาร้อนๆ พร้อม “กล่องน้องอุ่นใจ” สีเขียวสดใส มาดใหม่โดนใจกว่าเดิม สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้เฉพาะลูกค้าเอไอเอส เมื่อสั่งพิซซ่าถาดกลางขึ้นไปหน้าใดก็ได้ในราคาปกติ 1 ถาด (ไม่รวมนุ่มฮิตพิซซ่า) รับฟรีทันที! พิซซ่าแป้งหนานุ่มถาดกลางอีก 1 ถาด โดยเลือกอร่อยได้ตามใจ คุณถึง 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นฮาวายเอี้ยน, ไอส์แลนด์ ดีไลท์, ชีส พิซซ่า หรือ เวจจี้ พิซซ่า ลูกค้าเอไอเอสสามารถรับสิทธิพิเศษได้ทันทีเพียงกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือพร้อมแจ้งรหัสที่ได้รับ โดยสามารถเลือกอร่อยกับพิซซ่าหน้าที่คุณชื่นชอบวันนี้ที่ร้านพิซซ่า ฮัททุกสาขา, บริการจัดส่งถึงบ้านผ่านทางเบอร์ 1150 หรือบริการออนไลน์ที่ www.pizzahut.co.th ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ — 30 เมษายน 2555 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/privilege/