ทเวลฟ์ พลัส จัดงานเปิดตัว ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล โฟโตจีนิค พาวเดอร์ (12 Plus Miracle Photogenic Powder) แป้งทาหน้าผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Monday February 13, 2012 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ 16:00 น. วายามา ประเสริฐสกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์สินค้าทเวลฟ์ พลัส กลุ่มธุรกิจคอสเมติกส์ บริษัท โอสถสภา จำกัด จัดงานเปิดตัว ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล โฟโตจีนิค พาวเดอร์ (12 Plus Miracle Photogenic Powder) แป้งทาหน้าผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด พร้อมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล โฟโตจีนิค ซีรี่ส์ ครบไลน์ โดยมีพรีเซนเตอร์นักร้องซูเปอร์สตาร์จากเกาหลี ชอย ชีวอน และ ลี ทงแฮ แห่งซูเปอร์ จูเนียร์ ร่วมด้วยพรีเซนเตอร์สาวไทย แพนเค้ก — เขมนิจ จามิกรณ์ ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์