ข่าวเทคโนโลยี Monday February 13, 2012 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--NECTEC สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสาร สนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ร่วมกับสมาคมเครือข่ายไทยเพื่อการศึกษาวิจัย (ThaiREN) และศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศของกลุ่มสมาชิกเครือข่าย Asia-Pacific Advanced Network : APAN ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ.55 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติ โรงแรม ดิ เอ็มเพรส จ.เชียงใหม่ กิจกรรมที่น่าสนใจคือการแสดงสดข้ามสามทวีป (Dance Dancing Across Oceans - Three Continent Networked Music and Dance Performance จำนวน 4 ประเทศ ได้แก่ Chiang Mai/Thailand, Barcelona/Spain, Salvador/Brazil and Daejeon/Korea ซึ่งจะร่วมแสดงวัฒนธรรมของแต่ละประเทศในบทเพลงเดียวกัน โดยมีการถ่ายทอดสดแบบความละเอียดสูง (High definition video, HD) โดยที่ระยะห่างของสามทวีปมิได้เป็นอุปสรรค สนใจลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ http://www.apan.uni.net.th หรือ http://www.apan.net/ โทร. 0-2354- 5678