ภาพข่าวดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา และ คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ เยี่ยมโชว์รูม MINI COOPER

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 15, 2012 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร และ คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ ผู้จัดงาน “ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2012” ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมรถยนต์ MINI COOPER สาขา ถนนเอกมัย ซึ่งได้จัดแสดงโชว์รถยนต์ MINI COOPER รุ่นใหม่ล่าสุด โมเดล ปี 2012 โดยได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจาก ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สำหรับ MINI COOPER เป็นรถยนต์นำเข้าโดย BMW GROUP และล่าสุดของกับโฉมใหม่ของ MINI COOPER โมเดลปี 2012 รถเล็กซิตี้คาร์ของคนรุ่นใหม่ ที่ยังครองใจคนรักมินิและยังเป็นรถยนต์ในฝันของใครหลายคนที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ถึงความสวยงาม ปราดเปรียว ทันสมัย ที่มาพร้อมความหรูหราและสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม จะออกจำหน่ายใน 4 เวอร์ชั่นด้วยกันประกอบด้วยรุ่น JCW (John Cooper Works) ที่มาพร้อมกับพละกำลัง 211 แรงม้า แรงบิด 280 นิวตัน-เมตร และชุดแต่งแอโรไดนามิกที่สะดุดตาด้วยสปอยเลอร์หลังคาที่จะทำงานอัตโนมัติเมื่อ ความเร็วเกิน 80 กม./ชม. รถยนต์, MINI Cooper S Coupe พละกำลัง 184 แรงม้า แรงบิด 240 นิวตัน-เมตร จากเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.6 ลิตร, MINI Cooper Coupe 121 แรงม้า แรงบิด 160 นิวตัน-เมตร จากเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร ไม่มีเทอร์โบ และ MINI Cooper SD Coupe ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร พละกำลัง 143 แรงม้า แรงบิด 305 นิวตัน-เมตร โดยทั้ง 4 รุ่น จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมจัดแสดงและจำหน่าย ในงานบางกอก “อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2012” ณ อิมแพ็ค ชาเลนท์เจอร์ฮอลล์ 1- 3 เมืองทองธานี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม ถึงวันที่ 8 เมษายน 2555 นี้