ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล ต้อนรับวันแห่งความรัก ด้วยรายการผจญภัยของคู่รัก ใน MAN, WOMAN, WILD 2

ข่าวบันเทิง Monday February 13, 2012 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ ในซีซั่นใหม่นี้ ไมเคล ฮอว์ค และ รูธ อิงแลนด์ สองสามี-ภรรยาต้องเจอกับปัญหาสารพัด ไม่ว่าจะเป็น ต้องหาทางออกจากป่าอะเมซอนที่ถูกน้ำท่วม ดื่มยางไม้แทนน้ำขณะเคว้งคว้างอยู่กลางทะเล ฝ่าไฟป่าที่ไหม้ลามอย่างรวดเร็ว หนีการถล่มของธารน้ำแข็ง วางกับดักหมูป่า และก่อไฟด้วยน้ำแข็ง การเอาชีวิตรอดที่ท้าทาย จากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาไปยันป่าลึกในโคลัมเบีย จากเมืองร้างเชิงภูเขาไฟที่ยังไม่ดับถึงกลางถ้ำผาใหญ่ในโครเอเชีย ล้วนเป็นบททดสอบขั้นสูงสุดสำหรับทักษะการเอาตัวรอดและชีวิตคู่ของมิเคลกับรูธ ร่วมเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ได้ในรายการ MAN, WOMAN, WILD 2 ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ทางช่องทรูวิชั่นส์ 20 ประวัติ — ไมเคล ฮอว์ค ไมเคล ฮอว์คเกิดที่ฐานทัพฟอร์ทน็อกซ์ รัฐเคนตัคกี และในฐานะ “ลูกทหาร” เขาจึงเติบโตในแถบตะวันออกเฉียงใต้ เช่นฐานทัพฟอร์ทมอนโร รัฐเวอร์จิเนีย ฐานทัพฟอร์ทแบรก รัฐนอร์ธแคโรไลนา ฐานทัพฟอร์ทเบนนิง รัฐจอร์เจีย ฐานทัพฟอร์ทฮูด ฟอร์ทคาร์สัน รัฐโคโลราโด และในฐานะทหารผ่านศึกจากหน่วยรบพิเศษ “กรีนไบเรต์” ของกองทัพสหรัฐฯ ฮอว์คมีประสบการณ์รวมแล้วกว่า 20 ปีทั้งในด้านการทหาร และการเอาชีวิตรอด ในฐานะครูสอนการเอาชีวิตรอด เขาดำเนินกิจการ “สเปคออปส์” — บริษัทสื่อ การฝึกอบรม และการผจญภัยระดับสากล ฮอว์คสนับสนุนปฏิบัติการณ์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและบรรเทาภัยพิบัติ (HA/DR) ร่วมกับทหารผ่านศึกผู้มีประสบการณ์คนอื่น ๆ จากหน่วยรบพิเศษ และสนับสนุนอุดมการณ์ของทหารผ่านศึกผ่านทีมช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมของฮอว์ค ซึ่งประกอบด้วยทหารผ่านศึกและอดีตเจ้าหน้าที่แพทย์ เขาได้สายดำขั้นสามของไอกิโดกับขั้นหนึ่งของยูโด นอกจากนั้นยังเรียนวูซู กังฟูวิงชุน คาราเต้ และวิชาการต่อสู้ของหน่วยรบพิเศษ เขาเป็นผู้ชื่นชอบวิธีการล่าสัตว์แบบดึกดำบรรพ์ทุกรูปแบบ (เพียงเพื่อหาอาหารประทังชีวิตเท่านั้น) รวมทั้งสนใจเรื่องมีดของชนพื้นเมืองอเมริกา และเทคนิคการต่อสู้ด้วยขวานโทมาฮอว์ค ฮอว์คชอบเดินป่า แค็มปิ้ง ยิงปืน ตกปลา และกิจกรรมกลางแจ้งทุกชนิด รวมทั้งการสอน การอ่านหนังสือ การเขียน และดนตรี เขาเป็นผู้เขียนหนังสือขายดีเกี่ยวกับคู่มือการเอาชีวิตรอดที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์สองเล่ม หนึ่งในนั้นคือ Hawke's Special Forces Survival Handbook ฮอว์คแต่งงานกับ รูธ อิงแลนด์ ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ทั้งสองมีลูกชายหนึ่งคน และอาศัยอยู่ในเมืองนิวออร์ลีนส์ มลรัฐ หลุยเซียนา