กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เชิญร่วมงานแถลงข่าว เยาวชนต้นแบบและเยาวชนชนะเลิศการเขียนเรียงความ

ข่าวทั่วไป Wednesday February 15, 2012 19:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของศาลเยาวชนและครอบครัวในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ได้จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมสำหรับเด็กและเยาวชนเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ โดยการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมในการดำเนินชีวิต ให้กับเด็กและเยาวชนที่อยู่ในความดูแลของกรมพินิจฯ โดยได้จัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม จำนวน ๒ กิจกรรม คือกิจกรรมเยาวชนต้นแบบทางคุณธรรมจริยธรรม และกิจกรรมยุวนักเขียน ซึ่งเยาวชนที่ชนะเลิศจากกิจกรรมครั้งนี้ จะเข้ารับประทานโล่รางวัล จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ เวลา ๑๑.๐๐น. ณ วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ นั้น โอกาสนี้ นายธวัชชัย ไทยเขียว อธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เป็นประธานการแถลงข่าว ร่วมกับนายจิระ บุญพจนสุนทร ประธานมูลนิธิฯ ท่านผู้หญิงสมร ภูมิณรงค์ เลขานุการมูลนิธิ นางลัดดา มานิตย์ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และตัวแทนเยาวชนต้นแบบที่ชนะเลิศจากโครงการดังกล่าว ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว ในวันศุกร์ ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมกรมพินิจฯ ชั้น ๕ อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ถนนแจ้งวัฒนะ หากมีข้อสงสัยและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณวัชรินทร์ โทร. 081-573-0636 หรือ 02-553-3161-3