ข่าวซุบซิบ: เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และ แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน (แจ็ค AF 4)

ข่าวบันเทิง Thursday February 16, 2012 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น ถ้าช่วงนี้แอบเห็น เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และ แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน (แจ็ค AF 4) ใส่ชุดดำสวนกระแสเทศกาลวันแห่งความรักก็อย่าแปลกใจ ไม่ใช่เพราะอกหักรักคุด แต่เป็นเพราะสองหนุ่มกำลังอินจัดกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Money can’t buy” ที่ทางเอชทีซี ร่วมกับภาพยนตร์ Men in Black 3 (MIB 3) เพื่อเอาใจลูกค้าเอชทีซีกับสุดยอดประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม งานนี้สองหนุ่มจึงขอร่วมแจมในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญอีกด้วย ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18.00 — 20.00น. ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์...สาวกและคอหนัง อย่าลืมติดตามกิจกรรมสุดเจ๋งกันไว้ให้ดี เพราะงานนี้สองหนุ่มเขาฝากบอกมาว่า ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน! ติดต่อ: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ปานเลขา บุญสิงห์ / จิราภา ราชาสุธี บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด อีเมล์ pb.mediaplusconnection@gmail.com/ jr.mediaplusconnection@gmail.com