ซื้อพานาโซนิคเวียร่าวันนี้ รับฟรีคอนเทนต์จาก 3BB ถึง 6 รายการ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 16, 2012 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า 3BB ร่วมกับพานาโซนิค เวียร่า จัดโปรโมชั่นเนื่องในเทศกาลเดือนแห่งความรัก โดยลูกค้าที่ซื้ออินเทอร์เน็ตทีวี พานาโซนิค เวียร่า จะได้รับคอนเทนต์ใหม่จาก 3BB จำนวน 6 หมวด ได้แก่ (1) Max TV: ชมมิวสิควิดีโอหลากหลายแบบ Non-stop (2) ดูดวง : ทำนายโชคชะตารายวันจากหมอดูชื่อดัง (3) Indy in Week : อัพเดต 20 อันดับเพลงอินดี้สุดฮิตประจำสัปดาห์ (4) Movie Preview : อัพเดตตัวอย่างภาพยนตร์จาก Hollywoodและทุกมุมโลก (5) Seeds: เทปคอนเสิร์ตสนุกๆจาก Seeds และ (6) Movie Buffet : ดูหนังออนไลน์ทั้งไทยและเทศ คมชัดระดับ HD และ SD ได้ไม่จำกัด โดยลูกค้าที่ซื้ออินเทอร์เน็ตทีวี พานาโซนิค เวียร่า (Panasonic Viera) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม จะได้รับยกเว้นค่าบริการ Movie Buffet ฟรี 2 เดือนอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02-1002163