ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ กวาด 9 รางวัลจากเวสเทิร์น ยูเนียน ในโครงการที่คัดเลือกจากองค์กรตัวแทนผู้ให้บริการโอนเงินในไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 16, 2012 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ นางพรนิจ ตุลย์วัฒนจิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย) และนายฐานิศร์ ศิริโชติ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ‘Western Union & You Top Teams Winner Awards 2011’ ที่เวสเทิร์น ยูเนี่ยน มอบให้กับเครือข่ายสาขาธนาคารกรุงเทพ ทั้งชนะเลิศและรองชนะเลิศ รวม 9 รางวัล โดยมีนางสาววิภาวรรณ ยงวิกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ บริษัทเวสเทิร์น ยูเนียน ประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบ ทั้งนี้ ‘Western Union & You Top Teams 2011’ เป็นโครงการที่เวสเทิร์น ยูเนี่ยน จัดขึ้นโดยพิจารณาคัดเลือกจุดให้บริการของ ตัวแทนในประเทศไทย ที่มีผลการดำเนินงานดีทั้งคุณภาพการให้บริการและอัตราการเติบโตของยอดธุรกรรม ในปี 2554 โดยธนาคารกรุงเทพสามารถคว้ารางวัลได้ทั้งสิ้น 9 รางวัล จากจำนวนรวม 12 รางวัล รวมถึงรางวัลชนะเลิศสูงสุดของโครงการ สำหรับบริการเวสเทิร์น ยูเนี่ยน เป็นบริการการโอนเงิน ที่สามารถช่วยให้ผู้คนทั่วโลกส่งและรับเงินได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ ผ่านจุดให้บริการของตัวแทนกว่า 450,000 แห่ง ในกว่า 200 ประเทศและเขตการปกครองต่างๆ ทั่วโลก